toilet

Hội thảo kỹ thuật điều khiển và giám sát công nghiệp

Thảo luận trong 'Thông Báo'

Đang xem chủ đề này ( Thành viên: 0, Khách: 0)

 1. Đăng 15/5/14 #1

  BuiBachTuanAnh Quản trị viên

  Số bài viết: 1,298
  Đã được thích: 3,794
  Yahoo Messenger
  Facebook Profile
  ECM_Seminar_CB.
  National Instruments cung cấp các công cụ thiết kế hệ thống bằng đồ họacho kỹ sư và các nhà khoa học đang phát triển các hệ thống điều khiển và giám sátthế hệ mớitrong các ngành công nghiệp như năng lượng, điều khiển, sinh học, và vận tải. Với nền tảng I/O có khả năng tái cấu hình (reconfigurable I/O) bằng LabVIEW, những đội ngũ thiết kế ít người hơn có thể chế tạo thử nghiệm và triển khai những hệ thống điều khiển và giám sát nhúng trong một thời gian ngắn hơn.
  Trong buổi hội thảo này, quý vị sẽtìm hiểu thêm vềnhững dòng PAC (Programmable Automation Controllers) củaNational Instruments,được thiết kế với công nghệ xử lý mới nhất nhằmgiải quyết các bài toán điều khiển phức tạp, và có khả năng hoạt động trongnhững môi trường công nghiệp khắc nghiệt.PACcủa NI có thể được lập trình một cách linh hoạt với NI LabVIEW, một môi trường phát triển ứng dụng bằng đồ họa.
  NI CompactRIO là một dòng PAC tiên tiến củaNational Instruments với hơn 60 mô-đun I/O, hơn 15 khung máy khác nhau, và nhiều lựa chọn trong giao thức truyền thông.
  ================
  Cách Đăng Ký Hội Thảo Đơn Giản Nhất:
  1. Click vào đây để đăng ký
  2. Gọi cho chúng tôi tại số Toll Free: 1800 585 837
  3. Email đến asean.events@ni.com với các thông tin sau:
  Tên hội thảo muốn tham dự :
  Họ tên :
  Tên công ty :
  Chức danh:
  Số điện thoại :
  Email:
  vuongbk, camxuc831yeuthichdientu thích bài này.
  #1

Chia sẻ trang này