Xiaomi mi5s kỹ thuật 3d touch được Đánh giá là hợp lý nhưng chưa tới bến

Thảo luận trong 'Điện thoại'

Đang xem chủ đề này ( Thành viên: 0, Khách: 0)

 1. thanhtuan030

  thanhtuan030 Học sinh phổ thông

  trong tất cả Những phiên bản Xiaomi mi5s vừa công bố, sở hữu 1 sản phẩm gây quan tâm đặc biệt với cộng đồng công nghệ là bản RAM 4GB + ROM 128GB. Bởi bên cạnh cảm biến vân tay siêu âm như tất cả Những mẫu khác, sản phẩm này còn được trang bị công nghệ cảm ứng lực “3D Touch” trên màn hình. Điều đáng nói, công nghệ màn hình cảm ứng lực Xiaomi mi5s lại được nhận định là “làm chưa tới” so với bản gốc trên chiếc iPhone 6s của Apple.

  thông tin hot

  >> xiaomi mimax

  >> xiaomi mi 5s giá bao nhiêu

  [​IMG]

  khi so sánh với iPhone, có thể khẳng định rằng Xiaomi đã sao chép hoàn toàn Những gì Apple đã tạo ra trước đó. Nhưng tính năng 3D Touch của Xiaomi mi 5s còn rất sơ sài và không tạo nhiều công dụng hữu ích.

  Màn hình cảm ứng lực trên Xiaomi mi5s hiện mới chỉ có 1 công dụng duy nhất, đó là kích hoạt Các tính năng nhanh ở ngoài màn hình Home, thông qua việc ấn mạnh vào biểu tượng ứng dụng (mở ra menu truy xuất nhanh).

  [​IMG]

  Ngay cả tính năng “Peek and Pop” cho phép người dùng nhanh chóng xem ảnh, tin nhắn, email chỉ thông qua cách ấn mạnh ở danh sách cũng không được Xiaomi bổ sung dù có thể.

  [​IMG]

  Ít nhận được sự hỗ trợ từ Các phần mềm bên thứ ba cũng là một điểm yếu của ĐT Xiaomi. Trong thời điểm đó, trên iPhone, bên cạnh Các phần mềm đi kèm máy, khá nhiều ứng dụng phổ biến như Facebook, Instagram, Viber… đều đã hỗ trợ 3D Touch.

  Rất có khả năng lúc “copy” 3D Touch từ Apple, Xiaomi đã mong muốn tạo ra 1 điểm khác biệt với sản phẩm của mình nhưng lại hoàn toàn thất bại trong việc triển khai nó. Thời gian gấp rút, kèm theo chi phí đầu tư ít ỏi đã khiến 3D Touch trên Xiaomi mi5s vì vậy không thuyết phục trong mắt người dùng.
   

Chia sẻ trang này