Chia sẻ Khách hàng nhận xét gì khi sử dụng progeCAD?

Thảo luận trong 'Thảo luận chung'

Đang xem chủ đề này ( Thành viên: 0, Khách: 0)

 1. buianhtu

  buianhtu Học sinh trung cấp

  Tham gia ngày:
  23/4/16
  Bài viết:
  36
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nam
  >> Tôi rất ấn tượng với khả năng tương thích với AutoCAD và nó còn làm nhiều thứ tốt hơn AutoCAD,… Tôi khuyên bạn nên chọn progeCAD cho bất cứ ai đang muốn tìm kiếm một chương trình CAD đầy đủ với mức chi phí hợp lý. Dịch vụ khách hàng cũng rất tuyệt vời.
  Ông Richard Nash, Raypack Inc - Industrial Equipment - Boilers, Water Heaters and Pool Heaters


  >> ABB đã bắt đầu sử dụng phần mềm progeCAD từ năm 2000, và đã phân phối khoảng 15,000 license cho ABB trên toàn thế giới.
  Ông Maurizio Falsone, ABB Group - Power and Automation Technologies Division

  >> progeCAD là cần thiết,… Với progeCAD Schneider Electric có thể quan sát tất cả các tiêu chuẩn trên thị trường, đảm bảo tính tương thích DWG, quản lý được nhiều bản vẽ và đặc biệt là với chi phí thấp.
  Ông Graziano Vimercati, Schneider Electric - Electricity and Automation Management

  >> Chúng tôi lựa chọn progeCAD vì một số lý do. Điều quan trọng nhất là khả năng tương thích DWG, khả năng sử dụng và một số tính năng vượt trội như in PDF và cụ thể hơn là chi phí phù hợp.
  Ông Fabio Baraldi, Campari spa - Drink and Beverage

  progeCAD được rất nhiều các tập đoàn hàng đầu thế giới tin chọn sử dụng như Colgate Palmolive Australia, Nestle, Honda Motor Company, Vodafone, Siemens, Red Bull và nhiều các hãng khác, xem thêm danh sách khách hàng của progeCAD TẠI ĐÂY.

  Phần mềm progeCAD mới thực sự phát triển tại Việt Nam từ cuối năm 2015 đến nay đã có rất nhiều khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng lựa chọn như: ENSHU, MUTO, IDEA, NEC/TOKIN, YOKOGAWA, Chang Shin VN, NOK, EBARA, HAI VAN, OHMI KAKO, PTE, …

  Lưu ý
  : Một số khách hàng vẫn sử dụng AutoCAD và bổ xung thêm AutoCAD để tiết kiệm chi phí, không nhất thiết phải dùng 1 mình AutoCAD hoạc progeCAD


  DOWNLOAD dùng thử miễn phí


  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này