1. Xin chào Khách ! Ban quản trị sẽ tiến hành nâng cấp diễn đàn từ ngày 11/8/2017 Mọi truy cập có thể bị dán đoạn, mong bạn thông cảm!
  Dismiss Notice

Bài viết trên nhóm trang Cộng đồng khởi nghiệp Yuppies Việt Nam của Doanh nhân Tạ Minh Tuấn sáng lập

Thảo luận trong 'Thùng Rác - Recyle Bin'

Đang xem chủ đề này ( Thành viên: 0, Khách: 0)

 1. miriamaustin

  miriamaustin Học sinh phổ thông

  Tham gia ngày:
  25/5/17
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  [​IMG]

  Mạng xã hội là một trong những kênh mà giới khởi nghiệp công nghệ thường không đụng đến. Nhưng bản thân mình vẫn tin rằng, một mạng xã hội ngách vẫn có thể thay thế Facebook hoàn toàn với một nhóm người dùng riêng. Bạn có đồng ý với tôi không. Vậy thì tôi sẽ chứng minh cho bạn thấy điều này là không sai nhé: Qua sản phẩm của Ubrand.cool của Tôi.

  Sau hơn 1 năm hoạt động dưới dạng beta, dù nguồn lực tự đầu tư ban đầu nhỏ (chỉ tầm vài tỉ) nhưng mạng xã hội học tập và phát triển thương hiệu cá nhân UBrand.cool đã có những thành công nhất định. Đặc biệt là đã tìm ra được chính xác cái gì người dùng cần / muốn và cái gì người không cần / không muốn. Thậm chí, dù chưa tập trung vào việc tìm kiếm doanh thu, nhưng UBrand cũng đạt doanh thu vài trăm triệu một năm.

  Hiện nay, mình đang cần tìm nhà đầu tư chuyên nghiệp, có tâm và có tầm, quan tâm đến sự phát triển của Việt Nam và người Việt, để hỗ trợ nguồn lực cho UBrand có thể thực hiện bước phát triển nhảy vọt mới trước hết là ở Việt Nam. Bạn nào có quen biết với đại diện các quỹ đầu tư tốt, có tâm, có tầm thì chia sẻ cho mình với nhé. :-)

  Nếu bạn đang gọi vốn cho ý tưởng khởi nghiệp của mình giống như Anh Nguyễn Đăng Khoa bạn sẽ sử dụng kênh facebook nào để tìm nhà đầu tư và bạn phải chuẩn bị gi để có thể thuyết phục nhà đầu tư tài trợ vốn cho mình. Xin mời các bạn cùng đọc bài cách gọi vốn của doanh nhân Tạ Minh Tuấn.

  Xem thêm:
  7 người Việt vào danh sách 30 Under 30 châu Á của Forbes
   

Chia sẻ trang này