Chia sẻ Chuột 3D cho các bạn sử dụng Solid Edge nhé

Thảo luận trong 'SolidWorks'

Đang xem chủ đề này ( Thành viên: 0, Khách: 0)

 1. buianhtu

  buianhtu Học sinh trung cấp

  Tham gia ngày:
  23/4/16
  Bài viết:
  37
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nam
  Chuột 3Dconnexion ứng dụng trên Solid Edge
  Tăng thêm sức mạnh cho phần mềm Solid Edge của bạn

  Với các dự án thiết kế lớn hơn và thời hạn càng trở nên chặt chẽ hơn, bạn cần phải mở khóa sức mạnh của Solid Edge và năng suất của chính bạn. Sử dụng con chuột 3D bạn có thể kết hợp làm việc đều trên cả hai tay. Một tay sử dụng con chuột 3D để định vị đối tượng, trong khi bàn tay kia đồng thời sử dụng con chuột thông thường để chỉnh sửa mô hình hoặc chọn các mục menu.
  Đó là một phong cách làm việc hai tay, nơi bạn nhấp ít hơn và hoàn thành nhiều hơn.
  Tại sao người dùng Solid Edge lựa chọn chuột 3Dconnexion
  1. Tăng năng xuất hơn 20%: Khi làm việc bằng một tay, bạn có thể lựa chọn điều hướng mô hình hoặc chọn lệnh. Với một con chuột 3D, bạn có thể làm cả hai cùng một lúc sẽ giúp tiết kiệm được thời gian quý báu của bạn.
  2. Tiện lợi và thoải mái: Giảm số lần kích chuột đến 50% bằng cách truyền tải khối lượng công việc lên cả hai tay
  3. Nâng cao hiệu xuất thiết kế: Cho dù bạn đang vẽ phác thảo hay dựng một mô hình 3D phức tạp, chuột 3D sẽ cho bạn một trải nghiệm điều hướng tuyệt vời, bạn có thể tự do điều hướng đến mọi góc nhìn của mô hình để kiểm tra, tránh các lỗi thiết kế không mong muốn làm tốn kém thời gian và chi phí.
  Dễ dàng truy cập vào các chức năng ứng dụng
  Các phím chức năng thông minh (Intelligent Function Keys) giúp truy cập nhanh đến bất kỳ chức năng của NX. Nhận phản hồi trực quan trên màn hình LCD cảu chuột SpacePilot Pro và các chức năng xem tự động cập nhật khi bạn di chuyển từ môi trường thiết kế này sang môi trường thiết kế khác. Cá nhân hóa các phím chức năng nhanh chóng và dễ dàng trong bất kỳ môi trường nào như môi trường thiết kế, lắp ráp và xuất bản vẽ và nhiều hơn nữa.

  Ứng dụng trên môi trường vẽ phác thảo – Sketch
  Vẽ phác thảo hay chỉnh sửa một bản vẽ phác thảo 2D bằng chuột trong khi định vị vị trí mặt phẳng một cách hiệu quả và kiểm tra phác hoạ từ nhiều hướng với chuột 3D. Thực hiện các chức năng liên quan như Curve, Line, Smart Dimension, Mirror với một cú nhấn chuột duy nhất trên các phím chức năng thông minh.

  Ứng dụng trên môi trường thiết kế sản phẩm – Part Modeling
  Xem một mô hình từ nhiều góc nhìn khác nhau bằng chuột 3D trong khi đồng thời thêm các tính năng mới bằng chuột. Các chức năng truy cập như Shift, Ctrl, Esc, Fit, Top/Front/Left/Right View, Protrusion, Chamfer, Round và các tính năng khác với các Phím hiệu chỉnh và Phím Chức năng Thông minh (Keyboard Modifier và Intelligent Function Keys).

  Ứng dụng trên môi trường lắp ráp – Assembly Mode
  Dễ dàng xây dựng một cụm lắp ráp – Thêm các chi tiết lắp ráp trong khi định vị vị trí lắp ráp hoàn chỉnh ở góc độ tốt nhất. Di chuyển các chi tiết đã có trong môi trường lắp ráp với với một phong cách làm việc tự nhiên. Với một con chuột 3D và tính năng lắp ráp của Solid Edge sẽ cho bạn một góc nhìn tối ưu để lựa chọn bề mặt của các chi tiết lắp ráp. Các chức năng như Lắp ráp, di chuyển chi tiết lắp ráp, đối xứng, Ctrl, Esc và nhiều tính năng khác được dễ dàng truy cập mà không cần di chuyển bàn tay của bạn lên bàn phím hoặc sử dụng con chuột thông thường để điều hướng menu.

  Ứng dụng trên môi trường xuất bản vẽ – Draft Mode
  Định vị toàn bộ bản vẽ trong khi thao tác và đặt các chế độ xem, kích thước và chú thích vẽ. Truy cập nhanh vào các chức năng như Fit, Smart Dimension, Detail View, Center Line và tất cả các chức năng trong môi trường xuất bản vẽ.

  Các chức năng mạnh mẽ
  Thực hiện lệnh Zoom to Cursor bằng cách giữ nút giữa trên chuột đồng thời nhấn nút điều khiển chuột 3D. Đặt tâm xoay bằng cách chọn bất kỳ mặt hoặc đỉnh nào, hoặc đặt trục xoay bằng cách chọn bất kỳ đường hoặc cạnh nào.
   

Chia sẻ trang này