Chia sẻ Sử dụng chuột 3D cho Creo - Nâng cao hiệu suất thiết kế

Thảo luận trong 'Pro Engineer | Creo'

Đang xem chủ đề này ( Thành viên: 0, Khách: 0)

 1. buianhtu

  buianhtu Học sinh trung cấp

  Tham gia ngày:
  23/4/16
  Bài viết:
  37
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nam
  Chuột 3Dconnexion ứng dụng trên phần mềm PTC Creo
  Kết hợp một con chuột 3D với phần mềm PTC Creo để đảm bảo bạn có thể hoàn thành công việc nhanh hơn và chất lượng hơn và tạo mô hình thiết kế chính xác nhất. Đó là nhờ sự kết hợp cân bằng công việc giữa hai tay, một tay sử dụng chuột 3D để định vị mô hình trong khi tay kia đồng thời sử dụng con chuột truyền thống để chọn, tạo và chỉnh sửa.

  Đó là một phong cách làm việc hai tay, nơi bạn nhấp chuột ít hơn và hoàn thành nhiều hơn.

  Từ lên ý tưởng, đến vẽ phác họa và dựng mô hình 3D cho đến lắp ráp và xuất bản vẽ, bạn sẽ hoàn thành nhanh hơn ở mọi môi trường làm việc và bạn sẽ thấy ngạc nhiên rằng đó là kết quả khi sử dụng chuột 3D.

  Tại sao người dùng PTC Creo lựa chọn sử dụng chuột 3Dconnexion
  1. Tăng năng xuất hơn 20%: Khi làm việc bằng một tay, bạn có thể lựa chọn điều hướng mô hình hoặc chọn lệnh. Với một con chuột 3D, bạn có thể làm cả hai cùng một lúc sẽ giúp tiết kiệm được thời gian quý báu của bạn.
  2. Tiện lợi và thoải mái: Giảm số lần kích chuột đến 50% bằng cách truyền tải khối lượng công việc lên cả hai tay
  3. Nâng cao hiệu xuất thiết kế: Cho dù bạn đang vẽ phác thảo hay dựng một mô hình 3D phức tạp, chuột 3D sẽ cho bạn một trải nghiệm điều hướng tuyệt vời, bạn có thể tự do điều hướng đến mọi góc nhìn của mô hình để kiểm tra, tránh các lỗi thiết kế không mong muốn làm tốn kém thời gian và chi phí.

  Dễ dàng truy cập vào các chức năng ứng dụng
  Các phím chức năng thông minh (Intelligent Function Keys) giúp truy cập nhanh đến bất kỳ chức năng của Creo. Nhận phản hồi trực quan trên màn hình LCD của chuột SpacePilot Pro và chuột SpaceMouse Pro On-screen Display, các chức năng hiển thị được tự động cập nhật khi bạn di chuyển từ môi trường thiết kế này sang môi trường thiết kế khác. Bạn cũng có thể cá nhân hóa các phím chức năng nhanh chóng và dễ dàng trong bất kỳ môi trường nào như môi trường thiết kế, lắp ráp và xuất bản vẽ và nhiều hơn nữa.

  Ứng dụng trên môi trường vẽ phác thảo (Sketch Model)
  Sử dụng chuột truyền thống để vẽ phác hoạ và đồng thời sử dụng con chuột 3D để tối ưu vị trí và định vị lại mặt phẳng làm việc. Kiểm tra phác thảo của bạn từ nhiều vị trí. Truy cập nhanh đến các lệnh như Sketch Orientation, Continue/Quit chỉ bằng một lần nhấp chuột của trên các phím Chức năng thông minh.

  Ứng dụng trên môi trường thiết kế (Part Modeling Mode)
  Sử dụng chuột 3D để xem mô hình từ nhiều góc nhìn khác nhau trong khi sử dụng chuột để điều chỉnh “cầm kéo” trên mô hình để thay đổi kích thước extrude, rounds, chamfers, fillets hoạc các chức năng khác sẽ được tạo ra.

  Ứng dụng trên môi trường lắp ráp (Assembly Mode)
  Kích hoạt chức năng ” drag a packed component” bằng cách nhấn phím Chức năng thông minh. Hoặc thêm các kích thước và chú thích bằng cách thiết lập các chức năng đó cho các nút của chuột. Các chức năng ứng dụng sẽ được tự động cập nhật tự động ở từng chế độ làm việc để hợp lý hóa quy trình làm việc của bạn.

  Ứng dụng trên môi trường xuất bản vẽ (Drawing Mode)
  Dễ dàng định vị chế độ xem bản vẽ ở vị trí tối ưu trong khu vực của bản vẽ. Sử dụng chuột để định vị lại chế độ xem bản vẽ, đồng thời di chuyển toàn bộ bản vẽ bằng con chuột 3D. Các chức năng Map giống như kích thước và các ký hiệu đặc biệt cho các phím chức năng thông minh để truy cập nhanh trong môi trườn xuất bản vẽ.

  Tăng cường chế độ xem trước mô hình
  Sử dụng chuột thông thường để chọn, sau đó xoay, phóng to và xoay xem trước vật phẩm bằng con chuột 3D. Có thể tăng tốc tất cả các hoạt động xem trước bao gồm: File Open, Insert Component, Insert Fitting, Drawing Palette Instance Symbol, và Custom Drawing Symbol.
   
 2. vanlinh95

  vanlinh95 Học sinh phổ thông

  Tham gia ngày:
  29/12/17
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  bác có bản creo 3.0 cho e xin với,thank bác!
   

Chia sẻ trang này