1. Xin chào Khách ! Ban quản trị sẽ tiến hành nâng cấp diễn đàn từ ngày 11/8/2017 Mọi truy cập có thể bị dán đoạn, mong bạn thông cảm!
  Dismiss Notice

Tự thiết kế một mẫu áo đồng phục không quá khó đâu

Thảo luận trong 'Thùng Rác - Recyle Bin'

Đang xem chủ đề này ( Thành viên: 0, Khách: 0)

 1. Mr.Hai

  Mr.Hai Học sinh phổ thông

  Tham gia ngày:
  14/12/16
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Gần đây trên mạng có đăng một thông tin về “cơn sốt đồng phục lớp ” vẫn chưa giảm nhiệt cho đến thời điểm hiện nay. Đây là một trong những thành công của Áo đồng phục Sài Gòn khi được “cư dân mạng” nức lòng khen ngợi những mẫu thiết kế “đẹp – độc – lạ” nhất trên thị trường hiện nay. Đằng sau thành công đó, là một câu chuyện của sự nỗ lực, nhiệt huyết và không quản ngại khó khăn lao động mệt mài. Sau đây, Áo đồng phục lớp Sài Gòn sẽ chỉ các teen mình các công đoạn để hoàn thiện một chiếc áo đồng phục chất lượng nhất mà do chính bạn tự thiết kế nữa đấy


  [​IMG]

  Phải thống nhất ý tưởng thiết kế áo đồng phục

  Áo đồng phục lớp là đại diện cho cả một tập thể, một lớp nói lên tinh thần đồng đội của lớp đó. Do đó thiết kế phải được thống nhất ý kiến của đa số các bạn trong lớp và phải phản ánh được cá tính của các thành viên. Mặc dù là một tập thể lớp nhưng vẫn có nhiều ý kiến khác nhau. Bạn cần lắng nghe ý kiến của tất cả các thành viên trong lớp tìm ra điểm chung, ý tưởng thiết kế. Thống nhất và lên ý tưởng thiết kế

  Phác họa các ý tưởng thiết kế áo đồng phục lớp cụ thể

  Sau khi thống nhất ý tưởng thiết kế, bước tiếp theo là phác họa ý tưởng đó. Phác họa một cách thật cụ thể những gì lớp bạn muốn thể hiện trên áo đồng phục chung của lớp bằng các phần mềm cụ thể. Chọn, thiết kế logo và slogan sao cho độc đáo nhất. Câu slogan có thề nói lên được điều quan trọng ý nghĩa trong lớp bạn hay nét tinh nghịch của lớp. Ngoài ra bạn cần phải quan tâm đến kiểu dáng của áo đồng phục: đồng phục áo thun cổ tròn hay áo đồng phục cổ bẻ? Áo đồng phục có màu gì?.

  Tìm nơi đặt áo đồng phục lớp uy tín

  Để chiếc áo đồng phục lớp đẹp khiến cho ai cũng thích và cảm thấy tự hào khi khoác lên mình. Bạn cần phải tìm một công ty uy tín làm áo đồng phục chất lượng giá cả hợp lý. Công ty làm dong phuc sai gon uy tín sẽ giúp bạn chỉnh sửa các thiết kế sao cho hợp lý nhất.

  Nếu bạn thực hiện đủ các bước trên, chắc chắn bạn sẽ có được chiếc áo đồng phục thật cá tính cho nhóm, lớp mình . Nếu như bạn cảm thấy khó khăn ở bước nào đó hãy kiên trì và kêu gọi thêm người hỗ trợ cho mình nhé.
   

Chia sẻ trang này