1. Xin chào Khách ! Ban quản trị sẽ tiến hành nâng cấp diễn đàn từ ngày 11/8/2017 Mọi truy cập có thể bị dán đoạn, mong bạn thông cảm!
  Dismiss Notice

[Autodesk-AutoCad] Hướng dẫn lấy bản quyền các phần mềm của hãng Autodesk miễn phí và hợp pháp

Thảo luận trong 'Thiết kế - Đồ họa'

Đang xem chủ đề này ( Thành viên: 0, Khách: 0)

 1. sanvu88

  sanvu88 Cháu ngoan Bác Hồ

  Tham gia ngày:
  15/10/12
  Bài viết:
  992
  Đã được thích:
  998
  Điểm thành tích:
  93
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Quỷ du hồn
  Nơi ở:
  Địa ngục tầng 12
  [​IMG]

  Autodesk là hãng nổi tiếng chuyên cung cấp các phần mềm phục vụ cho kỹ thuật, điển hình như là AutoCAD, MAYA, 3DS Max, Revit, Inventor. Dù bạn là kiến trúc sư, hay là sinh viên học các ngành liên quan đến thiết kế đều phải dùng phần mềm của Autodesk, nhưng chỉ có một số ít có khả năng sử dụng phần mềm bản quyền. Vì vậy trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn các bạn nhận các phần mềm bản quyền của hãng Autodesk.

  Hướng dẫn nhận phần mềm bản quyền của hãng Autodesk:

  Bước 1: Vào trang chủ tải phần mềm của Autodesk ở link dưới:
  Bước 2: Click phần mềm mà bạn muốn tải, ở đây mình ví dụ phần mềm khá thông dụng dành cho các bạn học công nghệ thông tin đó là AutoCAD

  [​IMG]

  Bước 3: Click CREATE ACCOUNT để tạo một tài khoản Autodesk. Chỉ cần tạo tài khoản một lần, có thể sử dụng cho nhiều phần mềm.

  [​IMG]


  Bước 4: Sau khi tiến hành tạo tài khoản xong, hãy đợi email xác nhận kích hoạt tài khoản. Tiếp tục click VERIFY EMAIL:

  [​IMG]

  Bước 5: Quay lại trang tải phần mềm, bạn hãy đăng nhập tài khoản của mình. Sẽ có màn hình hiển thị yêu cầu bạn điền nơi công tác, hoặc trường học, bạn hãy điền đầy đủ thông tin vào nhé.

  Bước 6: Tiến hành đăng nhập, sau đó bạn có thể chọn phiên bản, ngôn ngữ và hệ điều hành phù hợp với máy tính của mình. Sau đó nhấn INSTALL NOW, ngay lập tức bạn sẽ nhận được mail chứa số serial và key.

  [​IMG]

  [​IMG]  • Phần mềm này sử dụng trong vòng 3 năm, cho hai thiết bị. Tuy nhiên đây là mình thử với phần mềm AutoCAD, nên chưa chắc các phần mềm khác cũng như vậy.
  Như vậy bạn đã nhân được phần mềm miễn phí hợp pháp. Hãy chia sẻ để nhiều người bạn được sử dụng bản quyền các phần mềm học tập của hãng Autodesk nhé!

  Nguồn: techrum
   
Tags: Autodesk, Autocad

Chia sẻ trang này