Thông báo Danh sách thành viên nhận KIT của nhà tài trợ Nuvoton

BuiBachTuanAnh

Quản trị viên
Thành viên BQT
#1
Chào các bạn!
Sau một thời gian các thành viên tham gia tìm hiểu và viết bài về các KIT phát triển của Nuvoton, BQT đã có nhận xét đến từng bạn, các bạn có thể xem tại đây: Thông báo - Nhận xét các bài dự thi Tìm hiểu KIT Nuvoton | Cộng đồng cơ điện tử Việt Nam | Mechatronics
Từ những tiêu chí đánh giá chúng tôi sẽ phát KIT cho những bạn sau đây:
  1. xaxa9ztb
  2. kimtinh
  3. camxuc831
  4. Bình Nguyễn
Sau khi nhận KIT hi vọng các bạn bổ xung bài viết của mình được chi tiết và đầy đủ hơn theo đúng như yêu cầu của Vòng II đã nói.
Những bài chưa hoàn chỉnh số bài dự thi của mình và các bài dự thi chưa đạt yêu cầu hi vọng các bạn tiếp tục sửa bài viết hoặc bổ xung bài viết, chúng tôi sẽ xem xét và phát KIT và đợt II.
Với 4 bạn ở trên sau khi nhận KIT các bạn tiến hành hoàn chỉnh video và code ở các bài đã viết, chúng tôi sẽ có một đánh giá lần nữa để tìm ra bạn xuất sắc nhất và có phần thưởng xứng đáng với công sức mà bạn đã bỏ ra.
W681308-DK.jpg

W681308-DK.jpg
10155743_620325064720632_7826495719415922864_n.jpg
======================
Thông báo được gửi tới các bạn muộn hi vọng các bạn thông cảm,
daotruongpro giúp anh gửi KIT sớm nhất cho các bạn, những bạn nào bổ xung địa chỉ người nhận vui lòng cập nhật luôn ở đây.
 
Sửa lần cuối:

camxuc831

Sinh viên đại học
#3
Cho em bổ xung địa chỉ người nhận, do em đã đổi nhà trọ.
Người nhận: Nguyễn Thị Thanh Thùy (XNK), công ty TNHH Well Electronics, 17a đường số 4, khu công nghiệp Việt Nam - Singapore, thị xã Thuận An, Bình Dương.
Số điện thoại: 0907989226
Cám ơn BQT và Nhà tài trợ NUVOTON
 

daotruongpro

http://vtechpro.vn
#5
Mình sẽ gửi KIT cho các bạn vào đầu tháng, Sau ghi các bạn nhận được KIT hi vọng các bạn sẽ hoàn thành bài viết của mình (1. Chỉnh sửa các bài viết khi chưa có KIT các bạn đã viết ra), (2. Tạo thêm các TUT mới), Khi hoàn thành xong các bạn quay lại Video chương trình hoạt động của KIT nhé, up Video lên Youtube và nhớ thêm tên Cộng đòng Cơ Điện Tử Việt Nam ở các Video đó. Các bạn hoàn thành tốt nhiệm vụ thì sẽ còn nhiều KIT mới/Chip mới và công nghệ của hãng tài tài cho các bạn. Nếu hoàn thành tốt nhiệm vụ các bạn sẽ được sử dụng nhưng công nghệ mới nhất của tập đoàn NUVOTON, hiện tại hãng rất đề cao tinh thần làm việc và hoạt động của forum codientu.
Riêng chỗ camxuc831 bạn cần phải cố gắng, nỗ lực hơn nữa về các bài biết của mình, cần phải mở rộng các TUT nhiều hơn.
Chúc các bạn thành công.
 

Quảng cáo Google