Đề nghị AD xem xét.....

vietdung

Sinh viên đại học
#1
Theo như nhu cầu của xã hội hiện nay bên điện và điện tử có rất nhiều trong khi đó các ngành công nghiệp hóa hiện đại hóa càng tăng lên xã hội càng phát triển về cơ điện tử nói chung.... Mình xin ý kiến AD là bạn xem xét có thể cho thêm diễn đàn 1 cái công nghệ ô tô, phần điện và phần máy của ô tô để cho nhiều bạn có đam mê về dòng điện xe hơi tìm hiểu thêm và học được không AD.
 

Đính kèm

vietdung

Sinh viên đại học
#2
buồn thiệt chứ xin ý kiến AD mà AD k thấy đâu, mình chỉ hỏi ý kiến thôi màk......
những năm gần đây đời sống phát triển xe cộ càng nhiều nhất là xe hơi.... để cho tất cả mọi người tìm hiểu và có thêm 1 chút kiến thức.....
 

BuiBachTuanAnh

Quản trị viên
Thành viên BQT
#3
Xin lỗi bạn vì thời gian gần đây mình bận nên không thường xuyên online, mà có online cũng không biết bạn đã ý kiến ở đây. Để cho tiện lần sau các thành viên tag tên vào thì người đó sẽ nhận ra ngay nhé. Ví dụ vietdung chẳng hạn.
Việc mở thêm diễn đàn hay bớt diễn đàn đi đang là một vấn đề vô cùng khó với BQT bởi lẽ muốn mở ra phải có nhân sự đứng ra quản lý và đưa ra các luồng thảo luận cũng như chia sẻ cùng mọi người. Thời gian tới mình sẽ tổ chức lại diễn đàn tốt hơn bởi cũng lâu lắm rồi codientu.org đã xuống dốc trầm trọng. Hi vọng đến lúc đó sẽ được các thành viên ủng hộ. Thời gian là trong tháng 12 này.
Thank for all! :)
 

Quảng cáo Google