1. Xin chào Khách ! Ban quản trị sẽ tiến hành nâng cấp diễn đàn từ ngày 11/8/2017 Mọi truy cập có thể bị dán đoạn, mong bạn thông cảm!
  Dismiss Notice

Những lưu ý khi mua bơm hút chân không Busch R5 model vòng dầu chính hãng tại HCTECH

Thảo luận trong 'Thủy lực - Khí nén'

Đang xem chủ đề này ( Thành viên: 0, Khách: 0)

 1. dolien1356

  dolien1356 Học sinh phổ thông

  Tham gia ngày:
  31/5/17
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Cùng với nhiều dòng bơm hút chân không hiện nay được đưa vào ứng dụng trong nhiều ngành lĩnh vực sản xuất và cuộc sống. Tương tự đó sản phẩm bơm hút chân không vòng dầu Busch R5 0025 – 0100F cũng sẽ được đưa vào những ứng dụng thực tiễn để tạo được độ chân không cao để đáp ứng yêu cầu sản xuất và nâng cao chất lượng sản phẩm.

  1. Đặc điểm bơm chân không Đức hãng Busch

  Busch là hãng bơm hút chân không nổi tiếng của Đức với nhiều sản phẩm bơm được dùng rộng rãi trong các ngành công nghiệp. Với dòng sản phẩm bơm chân không Busch series R5 0025 - 0100 là dòng sản phẩm bơm hút chân không vòng dầu, làm mát bằng không khí. Sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của CHLB Đức, sản phẩm thân thiện với môi trường. Các máy bơm dòng R5 đáp ứng tốt các ứng dụng trong công nghiệp như: chế biến thực phẩm, công nghệ đúc, bệnh viện, công nghệ robot, in ấn.

  N
  Bom hut chan khong Busch series R5 là dòng sản phẩm bơm hút chân không vòng dầu, làm mát bằng không khí. Độ chân không của các bơm dòng này đạt tới 0,1 mbar, đáp ứng tốt các ứng dụng trong công nghiệp như: chế biến thực phẩm, công nghệ đúc, bệnh viện, công nghệ robot, in ấn...Sản phẩm có độ tin cậy cao, có nhiều ưu điểm:

  Thiết bị tiêu chuẩn


  Bom hut chan khong Busch được trang bị các thiết bị đạt tiêu chuẩn như: Động cơ TEFC; Cổng kết nối theo chuẩn; bộ lọc khí đầu vào; lọc dầu lọc tách dầu, bộ làm mát dầu, cảm biến nhiệt…

  Nguyên lý hoạt động


  Bơm hút chân không Busch hoạt động theo nguyên lý cánh gạt quay. Hệ thống cánh gạt được đặt trong rãnh của rotor lệch tâm so với buồng bơm. Khi bơm chạy với lực ly tâm cánh quạt văng ra quét vào thành bơm. Từ đây thực hiện quá trình hút khí, khí được hút trộn lẫn cùng dầu và được nén đẩy ra ngoài, nhờ bộ lọc tách dầu mà dầu được giữ lại ở buồng chứa dầu và xả khí ra ngoài. Dầu từ buồng dầu tuần hoàn về buồng bơm để sử dụng tiếp.

  Bơm được trang bị các thiết bị đạt tiêu chuẩn như:Động cơ TEFC; Cổng kết nối theo chuẩn; bộ lọc khí đầu vào; lọc dầu lọc tách dầu, bộ làm mát dầu, cảm biến nhiệt…

  3. Nguyên lý hoạt động bơm chân không Busch vòng dầu
  Với bơm chân không vòng dầu Busch sử dụng nguyên lý dùng dầu để tạo độ chân không với nguyên lý làm việc phức tạp với cấu tạo đơn giản.
  Các cánh bơm được thiết kế đặt trong rotor, Rotor được đặt lệch tâm so với buồng bơm. Khi rotor quay, lực li tâm sẽ làm cánh bơm văng ra ma sát với buồng bơm lấy không khí và xả ra ngoài để tạo chân không. Không khí trộn lẫn với dầu nên đầu ra của bơm có hệ thống lọc tách dầu. Tại đây dầu được giữ lại và cho vào buồng chứa dầu. Dầu từ buồng chứa lại trở về buồng làm việc để tiếp tục quá trình.
  Cổng hút được trang bị bộ lọc khí nhằm giảm các chất bẩn và lượng hơi nước lẫn vào dầu nhằm tăng hiệu suất làm việc của bơm.

  Ngoài ra bạn có thể chọn các phụ kiện phục vụ cho ứng dụng của mình như:
  - Bộ điều khiển bơm - Van điều khiển
  - Lọc gió đầu vào - Đồng hồ áp suất chân không
  - Lọc tách nước - Công tắc chân không
  - Bộ giảm thanh - Bình tích
  Thông số kỹ thuật

  Bơm hut chan khong vong dau Busch
  4. Ứng dụng bơm chân không chính hãng Busch

  Sử dụng những những sản phẩm bơm hút chân không Busch vòng dầu chính hãng sẽ được dùng cho những ứng dụng:
  - Ứng dụng trong công nghiệp chế biến ngành gỗ
  - Bơm chân không được sử dụng phổ biến trong công nghiệp chế tạo nhựa
  - Bơm chân không trong ứng dụng ngành công nghiệp điện tử chơ người dùng
  - Ứng dụng bơm chân không trong công nghiệp đóng gói sản phẩm
  Sử dụng những sản phẩm bơm chân không Busch vòng dầu chính hãng sẽ mang lại hiệu quả cao trong quá trình sản xuất và nâng cao chất lượng sản phẩm. Việc chọn mua các sản phẩm chính hãng tại công ty HCTECH luôn được cam kết cung cấp những sản phẩm bơm hút chân không chính hãng được nhập khẩu trực tiếp từ các hãng uy tín để mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng cao để đáp ứng các nhu cầu sử dụng.
   

Chia sẻ trang này