[Nhắc nhở] Tại sao tôi bị banner ?

Trạng thái
Không mở trả lời sau này.

ledam1988

Học sinh phổ thông
Banned
#1
Đề nghị BQT codientu xem giúp nickname của tôi là ledacdam ( Lê Đắc Đảm ) lý do làm sao lại bị banner mặc dù tôi không biết vì lý do gì...khi vào diễn đàn đều có thông báo lỗi là spam, vậy tại sao tôi không thấy có thành viên nào nhắc nhở bài viết nào của tôi là vi phạm .Đề nghị BQT xem giúp...Xin cảm ơn.
se.jpg
 

ledam1988

Học sinh phổ thông
Banned
#2
Như đã nói ở trên , cách đây mấy hôm tài khoản của mình bị banner vô cớ không biết vì lý do gì mà khi mình gọi điện - nhắn tin - gửi mail và thậm chí là đăng chủ đề Tại sao tôi bị banner ? trên diễn đàn mà không thấy ban quản trị diễn đàn hồi đáp và giải thích. Quá bức xúc với cách làm việc của BQT diễn đàn ,1 lần nữa mình đăng bài này yêu cầu BQT giải quyết việc tài khoản ledacdam bị banner vì lý do gì, bài viết nào vi phạm được coi là spam mà không có lời nhắc nhở hay cảnh báo trước... Và giờ vào codientu là bị như này...
a.jpg
,không vào được các mục kể cả thông báo .Nếu mình bị vi phạm vì spam thì sao lại không thấy nhắc nhở cảnh cáo hay " thông báo lên toàn Diễn đàn" như trong quy định đã nêu.
 
Sửa lần cuối:

sanvu88

Cháu ngoan Bác Hồ
Thành viên BQT
#3
Mình sẽ kiểm tra lại trường hợp này cho bạn. Thân
 

sanvu88

Cháu ngoan Bác Hồ
Thành viên BQT
#4
Đã kiểm tra thì thấy acc đó bị ban vào ngày 20/6/2015 với lý do spam.
 

huunho

Thạc sỹ
#5
Chào bạn ledam1988, bạn bị banner do bạn bạn không thực hiện thỏa thuận làm mạch in cho mình sau khi đã nhận code điều khiển quạt chạy ngon. Nếu hoàn cảnh khó khăn hay muốn code miễn phí , bạn trao đổi thẳng thắn trên diễn đàn, mọi người sẽ giúp bạn. Hoặc nếu việc làm mạch in tốn kém, mất thời gian bạn có thể trao đổi ngay từ đầu với mình.

ban quản trị rất không ủng hộ những thành viên nói không giữ lời nhằm trục lợi, làm xấu đi hình ảnh diễn đàn. Bạn cần rút kinh nghiệm
 
#6
Không đồng ý với bạn huunho, chuyện riêng của 2 người không nên làm ảnh hưởng đến diễn đàn. Bạn ko nên ban nick một ai khi người ta ko thõa mãn yêu cầu của bạn, chỉ dc ban nick khi vi phạm nội quy diễn đàn
 

huunho

Thạc sỹ
#7
Vậy giả sử ban ledacdam mua hàng của ai đó không trả tiền ,hay bán không đúng chất lượng thì vấn đề đó cũng là chuyện riêng giưa 2 cá nhân? và không nên banner nick của bạn ấy?
 

congminhfs

Super Moderator
#9
Vậy giả sử ban ledacdam mua hàng của ai đó không trả tiền ,hay bán không đúng chất lượng thì vấn đề đó cũng là chuyện riêng giưa 2 cá nhân? và không nên banner nick của bạn ấy?
Theo tôi, BQT nên giải quyết vấn đề theo tiêu chí những cái gì ảnh hưởng chung cho cộng đồng chứ không nên đem chuyện cá nhân lên đây và giải quyết theo cách của huunho không khéo tạo một tiền lệ không tốt cho diễn đàn..
 

NgoHungCuong

http://ngohungcuong.com
#10
Luồng đóng tại đây. Chờ admin BuiBachTuanAnh xem xét.
Bạn huunho đã ban nick LeDacDam và xóa toàn bộ các bài viết của nick này vì những lý do rất riêng tư không liên quan đến nội quy diễn đàn.
 
Trạng thái
Không mở trả lời sau này.

Quảng cáo Google