Chia sẻ Tạo Welment Profiles trong SolidWorks

BigHead

Sinh viên đại học
#1
Bạn đang phân vân làm thế nào để tạo cách biên dang thép theo tiêu chuẩn cho công việc thiết kế kết câu thép (những biên dạng thép: H, I, V, Tròn, Vuông, Chữ Nhật....) của công ty bạn hay của một đối tác cung cấp thép cho công ty của bạn vào trong công cụ thiết kế kết cấu Weldment ở SolidWorks. Nếu bạn dùng những tiêu chuẩn Welment Profiles có sẵn trong Solidworks đôi khi nó không phù hợp với tiêu chuẩn mà bạn mong muốn như độ dày, dài, rộng, bán kính, đường kính, hay biên dạng hình học của thép.

Video này sẽ hướng dẫn bạn làm điều này một cách đơn giản. Bản chỉ cần lấy catologe tiêu chuẩn của biên dạng thép (H, I, V, Tròn, Vuông, Chữ Nhật....) của công ty bạn hay của đối tác cung cấp thép cho bạn sau đó bạn mở SolidWorks lên và bạn tạo các Weldment Profiles như trong Video. Sau đó bạn lưu chúng lại và mỗi khi bạn thiết kế bạn chỉ cần chọn những biên dạng (H, I, V, Tròn, Vuông, Chữ Nhật....) đã lưu ra để sử dụng.

 

duybinh1702

Học sinh phổ thông
#6
mọi người cho em hỏi sao em cài solid 2013 cái phần trim surfaces của em lại không nổi lên ạ
 

Đính kèm

quyen.coats

Học sinh phổ thông
#8
tớ muốn cài solidwords để thiết kế thiết bị cơ khí mà không biết link nào cài miễn phí, có cao thủ nào biết xin mách giúp với,
 

vo minh tan

Học sinh phổ thông
#9
anh oi em dang tap tanh hoc soliword nhung k biet cac thanh cong cu nhu the nao lam j
co anh nao chi giup em k?gui cho em 1 ban tieng viet luon em cam on nhiu
gmail em (vominhtan4644465@gmail.com ),em cam on
 

Quảng cáo Google