1. Xin chào Khách ! Ban quản trị sẽ tiến hành nâng cấp diễn đàn từ ngày 11/8/2017 Mọi truy cập có thể bị dán đoạn, mong bạn thông cảm!
  Dismiss Notice

Tina V9.3.50 Full mediafire - Phần mềm Mô phỏng mạch điện

Thảo luận trong 'Thảo luận chung về PCB'

Đang xem chủ đề này ( Thành viên: 0, Khách: 0)

 1. sgesvn

  sgesvn Moderator Staff Member

  Tham gia ngày:
  24/7/12
  Bài viết:
  2,235
  Đã được thích:
  3,072
  Điểm thành tích:
  113
  Giới tính:
  Nam
  1.
  TINA Design Suite
  là một mô phỏng mạch mạnh mẽ nhưng giá cả phải chăng và gói phần mềm thiết kế PCB cho việc phân tích, thiết kế, và thử nghiệm thời gian thực của analog, kỹ thuật số, VHDL, MCU, và mạch điện tử hỗn hợp và bố trí PCB của họ. Bạn cũng có thể phân tích SMPS, RF, truyền thông, và các mạch quang điện tử, tạo ra và gỡ lỗi MCU mã bằng cách sử dụng công cụ sơ đồ tích hợp và ứng dụng vi điều khiển thử nghiệm trong một môi trường hỗn hợp mạch. Một tính năng độc đáo của TINA là bạn có thể mang lại mạch của bạn với cuộc sống với các tùy chọn USB kiểm soát TINALab II phần cứng, biến máy tính của bạn thành một, T đa chức năng mạnh mẽ & M cụ. Kỹ sư điện sẽ tìm thấy TINA công cụ dễ sử dụng, hiệu suất cao, trong khi giáo dục sẽ chào đón các tính năng độc đáo của nó cho môi trường đào tạo.
  Một tính năng độc đáo của TINA là bạn có thể mang lại mạch của bạn với cuộc sống với các tùy chọn USB kiểm soát TINALab II và phần cứng LogiXplorer, biến máy tính của bạn vào một mạnh mẽ, đa chức năng T & M cụ. Kỹ sư điện sẽ tìm thấy TINA công cụ dễ sử dụng, hiệu suất cao, trong khi giáo dục sẽ chào đón các tính năng độc đáo của nó cho môi trường đào tạo.
  Động cơ đa lõi siêu nhanh. Hàng năm, các mạch điện tử trở nên nhanh hơn và phức tạp hơn, và do đó đòi hỏi nhiều quyền lực hơn và nhiều hơn nữa tính toán để phân tích hoạt động của họ. Để đáp ứng yêu cầu này TINA phiên bản 9 có khả năng sử dụng ngày càng phổ biến khả năng mở rộng multi-thread CPU. Máy tính có kết hợp CPU lõi kép hoặc quad có thể cung cấp lên đến 20-lần thời gian thực hiện nhanh hơn công cụ phân tích của TINA so với phiên bản trước và các đối thủ cạnh tranh chính.
  Mở cửa từ Web! Bây giờ bạn có thể mở TINA thiết kế, mô hình và thư viện cũng như Spice nhập file LIB CIR và trực tiếp từ trang Web. Xem TINA mạch trên trang Web, nơi bạn sẽ tìm thấy các tập tin mạch điện tử và các liên kết đến các trang web khác thú vị với các mạch và các thư viện mà bạn có thể mở trực tiếp từ trang web và sau đó mô phỏng với TINA.
  Dễ dàng sử dụng nhập schematic . Nhập bất kỳ mạch trong vài phút với trình soạn thảo dễ dàng sử dụng schematic TINA. Tăng cường các sơ đồ của bạn bằng cách thêm văn bản và đồ họa các yếu tố như đường vòng cung, mũi tên, khung xung quanh các sơ đồ và khối tiêu đề. Chọn các thành phần từ các thư viện lớn có chứa hơn 20.000 mô hình nhà sản xuất. Bạn có thể kiểm tra sơ đồ cho lỗi với chức năng tiên tiến TINA ERC. Các biên tập viên schematic hỗ trợ thiết kế phức tạp theo cấp bậc, đội ngũ thiết kế và kiểm soát phiên bản.
  Công cụ phân tích mạnh mẽ . Phân tích mạch của bạn thông qua hơn 20 phương thức phân tích khác nhau hoặc với 10 công cụ công nghệ cao ảo. Trình bày kết quả của bạn trong các cửa sổ sơ đồ phức tạp TINA, nhạc cụ ảo, hoặc trong chế độ tương tác trực tiếp mà bạn thậm chí có thể chỉnh sửa mạch của bạn trong quá trình hoạt động, phát triển, chạy, gỡ lỗi và thử nghiệm các ứng dụng VHDL & MCU.
  Thiết kế Công cụ. công cụ mạnh mẽ này hoạt động với các phương trình thiết kế của mạch của bạn để đảm bảo rằng các yếu tố đầu vào xác định kết quả trong các phản ứng đầu ra quy định. Công cụ này cung cấp cho bạn một công cụ giải pháp mà bạn có thể sử dụng để giải quyết lập đi lập lại nhiều lần và chính xác cho các kịch bản khác nhau. Các thành phần giá trị tính toán được tự động thiết lập ở vị trí trong TINA đồng schematic và bạn có thể kiểm tra kết quả bằng cách mô phỏng. Tính năng này cũng rất hữu ích cho các chất bán dẫn và các nhà sản xuất linh kiện điện tử khác để cung cấp các mạch ứng dụng cùng với các thủ tục thiết kế.
  Tối ưu hóa. Sử dụng TINA được xây dựng trong các công cụ tối ưu hóa các thông số mạch không biết có thể được xác định một cách tự động để các mạng có thể sản xuất ra một giá trị mục tiêu sản lượng được xác định trước, tối thiểu hoặc tối đa. Tối ưu hóa rất hữu ích không chỉ trong thiết kế các mạch điện tử, mà còn trong giảng dạy, xây dựng các ví dụ và các vấn đề. Nó là một công cụ rất tốt để tinh chỉnh kết quả được cung cấp bởi một thủ tục thiết kế hoặc điều chỉnh mạch đã được làm việc.
  PCB thiết kế tích hợp . Việc tích hợp đầy đủ các mô-đun bố trí mới của TINA có tất cả các tính năng cần thiết cho thiết kế tiên tiến PCB, bao gồm nhiều lớp của PCB với lớp chia máy bay điện, autoplacement mạnh mẽ & Autorouting, rip-up và định tuyến lại, hướng dẫn sử dụng và "theo-tôi" vị trí dấu vết, DRC về phía trước và trở lại chú thích, pin và cổng trao đổi, giữ-và giữ cho khu vực, đồng pour, nhiệt cứu trợ, fanout, xem 3D của thiết kế PCB của bạn từ mọi góc độ, Gerber tập tin đầu ra và nhiều hơn nữa.
  Trình bày các công cụ nâng cao . Đứng ra báo cáo và trình bày sơ đồ schematic, chú thích, công thức được cung cấp bằng cách phân tích biểu tượng, Bode lô, sơ đồ Nyquist, cực và số không, phản ứng thoáng qua, kỹ thuật số dạng sóng, và các dữ liệu khác bằng cách sử dụng quy mô tuyến tính hoặc logarit. Tùy chỉnh trình bày bằng cách sử dụng các công cụ vẽ tiên tiến TINA để kiểm soát văn bản, phông chữ, rìu, độ rộng đường thẳng, màu sắc và cách bố trí. Bạn có thể tạo, chỉnh sửa và in ấn các tài liệu trực tiếp bên trong TINA hoặc cắt và dán các kết quả của bạn vào xử lý văn bản yêu thích của bạn hoặc gói DTP.
  Nhập khẩu các mô hình Spice . Tạo mới TINA thành phần từ bất kỳ subcircuit Spice, cho dù được tạo ra bởi chính mình, tải về từ Internet, thu được từ đĩa CD của nhà sản xuất hoặc từ các phần của sơ đồ biến thành subcircuits. TINA tự động đại diện cho những subcircuits như là một khối hình chữ nhật, nhưng bạn có thể tạo ra bất kỳ hình dạng bạn thích với TINA Symbol Schematic Editor. Bạn cũng có thể sử dụng TINA vắt chương trình tham số để tính toán các thông số mô hình từ cửa hàng hoặc các dữ liệu đo lường và sau đó thêm các thiết bị mới vào danh mục.
  Giáo dục công cụ . Giáo dục công cụ. TINA cũng bao gồm công cụ duy nhất để kiểm tra giám sát tiến độ của sinh viên kiến thức, và giới thiệu các kỹ thuật xử lý sự cố. Với phần cứng tùy chọn, nó có thể được sử dụng để kiểm tra các mạch thực tế để so sánh với kết quả thu được từ mô phỏng. Với công cụ breadboard 3D sống, bạn có thể tự động xây dựng một hình ảnh sống động như thật 3D của một breadboard solderless. Khi bạn chạy TINA trong chế độ tương tác, các thành phần như các thiết bị chuyển mạch, đèn LED, dụng cụ, ... trở nên "sống" và sẽ làm việc trên breadboard ảo như trong thực tế. Bạn có thể sử dụng khả năng này của TINA để chuẩn bị và tài liệu phòng thí nghiệm. Bạn cũng có thể sử dụng Editor và Debugger Flowchart tích hợp để tạo ra và gỡ lỗi mã MCU, học tập và giảng dạy lập trình vi điều khiển.
  Dụng cụ ảo : Oscilloscope, Function Generator, vạn năng, tín hiệu Analyzer / Bode Plotter, Network Analyzer, Spectrum Analyzer, Logic Analyzer, Digital Signal Generator, XY ghi.
  Đo thời gian thực . TINA là nhiều hơn so với một mô phỏng mạch với các phép đo ảo. Bạn có thể cài đặt phần cứng tùy chọn bổ sung, cho phép các phép đo thời gian thực kiểm soát bởi các nhạc cụ ảo trên màn hình của TINA.
  TINALab II Instrument PC đa chức năng . Với tốc độ cao giữa các máy II TINALab cụ, bạn có thể biến máy tính xách tay của bạn hoặc máy tính để bàn vào một bài kiểm tra đa chức năng mạnh mẽ, và dụng cụ đo lường. Dù nhạc cụ bạn cần vạn năng, dao động, máy phân tích phổ, phân tích luận lý, máy phát điện dạng sóng tùy ý, hoặc máy phát tín hiệu kỹ thuật số đó là ở trong tầm tay của bạn với một nhấp chuột của con chuột. Ngoài ra TINALab II có thể được sử dụng với chương trình TINA mô phỏng mạch để so sánh các mạch mô phỏng và kết quả đo lường như là một công cụ duy nhất cho mạch phát triển, xử lý sự cố, và nghiên cứu điện tử tương tự và kỹ thuật số.
  Tính năng mới của TINA v9 và TINA Design Suite v9
  Tương thích Vista và Windows 7, Windows 8.

  • Hỗ trợ đa lõi
  • Tăng cường phân tích tốc độ và hội tụ
  • với tốc độ cao hơn 10 lần trên 1 lõi, 15x lõi kép, 20x quad core
  • Nâng cao mạnh mẽ Spice-VHDL phân tích chế độ hỗn hợp
  • Danh mục mở rộng với ARM 7, ARM 9 và HCS08 vi điều khiển, mô hình IC SMPS hơn, thực tế ADC và DAC mô hình, màn hình LCD, Bi-màu đèn LED
  • MCU mô phỏng mở rộng, USB và các module khác
  • Công cụ lập trình thiết kế, nơi người dùng có thể thực hiện các thủ tục thiết kế cho tính toán và thiết lập các thông số mạch để các mạch có thể sản xuất các giá trị mục tiêu sản lượng được xác định trước.
  • Mở rộng sơ đồ công cụ: PIC, AVR, 8051, mã hộp, USART, xử lý bên ngoài gián đoạn
  • Mở và lưu TINA thiết kế, các mô hình và các thư viện trực tiếp từ trang Web
  • Nhập khẩu Spice CIR và LIB các tập tin trực tiếp từ trang Web
  • Nhập khẩu Thư viện, thiết kế và ví dụ từ bất kỳ phiên bản trước đó của TINA v7 và sau đó.
  • Hiển thị kết quả phân tích trên sơ đồ trong khi phân tích
  • Nhanh sơ đồ vẽ và tốc độ xử lý, ngay cả đối với các mạch rất lớn
  • Công cụ trong menu View của sơ đồ cho dễ dàng hơn ẩn và hiển thị các đường cong trên biểu đồ
  • Mới hiệu quả hơn lưu trữ kết quả phân tích, lưu tất cả các kết quả phân tích cho tất cả các mạch mà không có sự thỏa hiệp tốc độ
  • Parametrizable sản lượng đường cong bộ lọc cho việc lưu trữ thậm chí còn hiệu quả hơn các kết quả
  • Thanh cuộn để duyệt các sơ đồ nhiều trên cùng một trang
  • Sơ đồ con trỏ công cụ mới để tìm và chú thích
  • tối đa địa phương và toàn cầu, tối thiểu
  • tăng và lợi nhuận giai đoạn
  • không có tần số giao chéo
  • tọa độ ngang và dọc
  • Tổ hợp và bước song song, trường hợp bước (băng ghế thử nghiệm) trong sơ đồ riêng biệt
  • Nâng cao hơn công cụ để bổ sung các bộ phận TINA từ nhà sản xuất chất bán dẫn từ các tập tin tải về và trực tiếp từ internet
  • Node trong danh sách xử lý bài bây giờ hiển thị tên vĩ mô và tên nút địa phương trong các macro có liên quan
  • Giảm thiểu TINA cửa sổ chính trong khi phân tích đang chạy
  • Chạy hai trường hợp TINA trên cùng một máy tính
  • Đa cấp, thứ bậc ERC. Kiểm tra chính hoặc bất kỳ subcircuts, hoặc mạch sâu đầy đủ
  • ERC phát hiện và hiển thị các nút nổi trong subcircuits Spice
  • Mở Ví dụ lệnh trong menu File, cho trở lại dễ dàng hơn để thư mục Ví dụ TINA
  • Mở CIR các tập tin từ lệnh Open trong menu File.
  • New nút mũi tên trong hộp thoại Open, cho dễ dàng hơn việc tìm kiếm TINA VÍ DỤ hoặc thư mục tài
  • Cập nhật và mở rộng ví dụ trong thư mục VÍ DỤ
  • Chuyển đổi mạch v7 TINA định dạng, khả năng tương thích với TINA v7 và v8 và v9
  • Thống kê chi tiết thoáng qua từ menu View
  • TINA v9 chữ ký số của DesignSoft
  Thiết kế PCB
  • G-Code xuất khẩu thiết kế PCB cho việc tạo ra các tập tin điều khiển cho máy phay
  • Danh mục hàng dấu chân PCB mở rộng
  1. 2. 3. 4. 5.
  Download:
  Mã:
  http://www.mediafire.com/?atfa4wa7waywp9c

  Crack các bạn download ở file đính kèm nhé!
   

  Các file đính kèm:

  manhuni, hoanglocmdc, malloca4 others thích bài này.
 2. mr_Anh

  mr_Anh Kỹ sư

  Tham gia ngày:
  1/11/12
  Bài viết:
  299
  Đã được thích:
  346
  Điểm thành tích:
  63
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  255B. Bồ Đề, Long Biên , Hà Nội
  Sao mình không thấy chỗ nào để Dowload nhỉ?
   
 3. sgesvn

  sgesvn Moderator Staff Member

  Tham gia ngày:
  24/7/12
  Bài viết:
  2,235
  Đã được thích:
  3,072
  Điểm thành tích:
  113
  Giới tính:
  Nam
  Mạng em cùi quá up mãi không được, em đã bổ xung link rồi đó anh.
   
  mr_Anh thích bài này.
 4. hdn_auto

  hdn_auto Sinh viên đại học

  Tham gia ngày:
  18/1/13
  Bài viết:
  81
  Đã được thích:
  25
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Kỹ Sư Điện
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Có ai đã từng sữ dụng cả PSIM và TINA rồi cho mình hỏi so sánh về 2 phần mềm này được ko?
   
 5. huybinh79

  huybinh79 Học sinh phổ thông

  Tham gia ngày:
  7/2/14
  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  5
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  Cảm ơn anh sgesvn đã gới thiệu phần mềm này, để em download về dùng thử xem thế nào!
   
 6. hoanglocmdc

  hoanglocmdc Kỹ sư

  Tham gia ngày:
  4/11/12
  Bài viết:
  417
  Đã được thích:
  232
  Điểm thành tích:
  43
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  student at hanoi university of mining and geology
  google dịch chán quá :(
   
 7. hoanglocmdc

  hoanglocmdc Kỹ sư

  Tham gia ngày:
  4/11/12
  Bài viết:
  417
  Đã được thích:
  232
  Điểm thành tích:
  43
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  student at hanoi university of mining and geology
  P
  PSIM chỉ để mô phỏng mạch công suất thôi
   
 8. huybinh79

  huybinh79 Học sinh phổ thông

  Tham gia ngày:
  7/2/14
  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  5
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  croket_2512 thích bài này.
 9. huybinh79

  huybinh79 Học sinh phổ thông

  Tham gia ngày:
  7/2/14
  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  5
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
 10. minh147113

  minh147113 Học sinh phổ thông

  Tham gia ngày:
  26/11/14
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  thanks ad
   
Tags: TINA, VHDL, MCU

Chia sẻ trang này