Thông báo Chúc mừng năm mới 2017

Thảo luận trong 'Thông Báo'

Đang xem chủ đề này ( Thành viên: 0, Khách: 0)

 1. sanvu88

  sanvu88 Cháu ngoan Bác Hồ Staff Member

  Tham gia ngày:
  15/10/12
  Bài viết:
  999
  Đã được thích:
  1,010
  Điểm thành tích:
  93
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Quỷ du hồn
  Nơi ở:
  Địa ngục tầng 12
  100-hinh-nen-chuc-mung-nam-moi-2017-1.
  Kính gửi tất cả thành viên trong forum !

  Chỉ còn vài giờ nữa, năm cũ sẽ kết thúc, đồng thời năm mới lại về, BQT cộng đồng Cơ Điện Tử xin gửi lời chào trân trọng tới tất cả các thành viên và cảm ơn sự ủng hộ của các bạn đã dành cho cộng đồng Cơ Điện Tử trong suốt thời gian qua.

  Nhân dịp năm mới sắp về, BQT xin trân trọng gửi tới tất cả các thành viên những cảm ơn sâu sắc và chân thành nhất. Kính chúc tất cả các thành viên và gia đình một mùa xuân mới tràn ngập niềm vui, hạnh phúc, tài lộc.


  Mong rằng cộng đồng Cơ Điện Tử sẽ luôn được đồng hành cùng các bạn để tiếp tục xây dựng và phát triển cộng đồng ngày càng vững mạnh hơn.

  Trân trọng,

  TM. BQT
   
 2. longma

  longma Kỹ sư Banned

  Tham gia ngày:
  29/9/13
  Bài viết:
  242
  Đã được thích:
  171
  Điểm thành tích:
  43
  Giới tính:
  Nam
  chick17.

  Kính gửi BQT forum !

  Đã qua những ngày trọng điểm của dịp tết 2017, nhưng dư âm vẫn còn, đó là nét đặc trưng của người Việt đối với dịp tết cổ truyền, đó cũng là điều nhỏ nhoi nhưng đáng mơ ước của những nước văn minh hơn, cộng đồng Cơ Điện Tử xin gửi lời chào trân trọng tới BQT và cảm ơn sự ủng hộ của các bạn đã dành cho cộng đồng Cơ Điện Tử trong suốt thời gian qua.

  Nhân dịp năm mới vừa về, cộng đồng Cơ Điện Tử xin trân trọng gửi tới BQT những cảm ơn sâu sắc và chân thành nhất. Kính chúc tất cả BQT và gia đình một mùa xuân mới tràn ngập niềm vui, hạnh phúc, tài lộc.

  Mong rằng BQT sẽ luôn được đồng hành cùng cộng đồng Cơ Điện Tử để tiếp tục xây dựng và phát triển cộng đồng ngày càng vững mạnh hơn.

  Trân trọng,

  TM. cộng đồng Cơ Điện Tử.

  Nhân dịp đầu xuân năm con gà, tôi có một số câu chuyện nhỏ, vui vui muốn đưa ra để bàn:
  -Hãy nêu khoảng 20 tác dụng, lợi ích của con gà (cũng như giới động vật nói chung) trong cuộc sống. Việc này giúp chúng ta biết yêu quý nó hay động vật nói chung, đó là một điểm nhỏ của một dân tộc văn minh.
  -Theo bạn thì sinh viên (người trẻ nói chung) mới ra trường hay đến tuổi có thể lao động nên làm ngay một chỗ cố định cho đến cuối đời (như Nhật) hay nên làm nhiều chỗ khác nhau, có lợi ích và bất lợi gì, rồi cuối cùng nên thế nào?
  -Tôi cũng thuộc gu vừa làm vừa chơi, nên nhân tiện báo với bạn nào làm nghề hàn (ưu tiên về hàn inox) đang cần kiếm việc (khu vực Bình Dương) thì có thể xem xét, liên hệ tôi luôn nhé.
  Email: machilong1@gmail.com.
  :-) Đầu năm tôi muốn viết lách đôi ba dòng.
   

  Các file đính kèm:

  Last edited: 12/2/17
  yeuthichdientu thích bài này.
 3. damme50_vn

  damme50_vn Học sinh trung cấp

  Tham gia ngày:
  25/12/16
  Bài viết:
  75
  Đã được thích:
  21
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nam
  Chúc forum ngày càng phát triển, giúp đỡ những đam mê ngày càng vươn xa hơn nữa. cuối cùng chúc qtv khỏe mạnh và một năm thành công, đại thành công
   
  yeuthichdientu thích bài này.

Chia sẻ trang này