Tin tức [ISCDE 2017] - Hội thảo kỹ thuật quốc tế Việt Nam - Hàn Quốc lần thứ 2

Thảo luận trong 'Bản tin'

Đang xem chủ đề này ( Thành viên: 0, Khách: 0)

Moderators: dovanhieu
 1. hieu95bk

  hieu95bk Học sinh phổ thông

  Tham gia ngày:
  3/11/13
  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  3
  Cơ hội nhận học bổng toàn phần du học Hàn Quốc các ngành kỹ thuật
  [​IMG]
  Sự thành công hay thất bại trong đời nguời nhiều khi chỉ nằm ở việc nắm bắt cơ hội trong những thời khắc quyết định. Đối với sinh viên, một trong những cơ hội lớn nhất là học bổng du học tại nước ngoài. Đó không chỉ là cơ hội để tiếp cận với những chương trình đào tạo chất lượng, môi trường học tập chuyên nghiệp mà còn là cơ hội trải nghiệm một nền văn hóa mới. Đó là cơ hội để đặt nền móng, tạo dựng tương lai vững chắc sau này.

  Những cơ hội du học này có thể đến từ các đợt phỏng vấn tại trường, thông tin trên các website học bổng hay học bổng của các chính phủ của các nước. Cách nhanh hơn là gặp gỡ trực tiếp những chuyên gia, giáo sư từ các trường đại học, viện nghiên cứu, chính là các đơn vị cấp học bổng.

  Vào tháng 12 tới tại Sài Gòn có 1 cơ hội như thế. “Hội thảo Kĩ thuật Quốc tế Việt Nam– Hàn Quốc _ ISCDE 2017” với sự tham gia của hơn 50 Giáo sư, chuyên gia đến từ các đại học lớn, viện nghiên cứu hàng đầu: Đh Yonsei, Đh Ulsan, viện KAIST, KIST,... cùng các Học giả, kỹ sư đến từ các trường Đại học, doanh nghiệp kỹ thuật trong nước.
  * Thời gian: ngày 13-16/12/2017
  * Địa điểm: Hội trường Đại học Bách khoa Tp. Hồ Chí Minh
  * Thông tin chi tiết tham khảo tại: ISCDE 2017 - Cơ hội học bổng Hàn Quốc cho sinh viên Nghiên cứu khoa học | MES LAB - Be Professional!

  Sinh viên và các học viên cao học, nghiên cứu sinh sẽ được tài trợ hoàn toàn chi phí tham dự.
  Để đăng ký tham dự, đặt lịch gặp trực tiếp, phỏng vấn với các giáo sư, đơn vị trao học bổng, đăng ký xem thêm trong link trên. MES LAB sẽ xem xét các hồ sơ đăng ký và sắp xếp lịch phỏng vấn.
  * Website chính thức của sự kiện: http://iscde.org/
  * Thông tin chi tiết: Hội thảo Kỹ thuật quốc tế Việt Nam–Hàn Quốc lần 2 | MES LAB - Be Professional!

  ★ Mọi thắc mắc xin liên hệ MES LAB: Sđt 091.751.9900 (Ms. Linh) | Email: event@meslab.vn
   
Moderators: dovanhieu

Chia sẻ trang này