Lợi ích của ngôi nhà thông minh SmartHome

Thảo luận trong 'Công nghệ - Đời sống'

Đang xem chủ đề này ( Thành viên: 0, Khách: 0)

 1. LanPhuong9x

  LanPhuong9x Học sinh phổ thông

  Tham gia ngày:
  25/5/18
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Ngôi nhà thông minh smarthome đang dần trở thành một xu hướng của thời đại hiện nay, nó hứa hẹn sẽ mở ra một đại kỷ nguyên mới của con người mà trong đó con người chỉ cần phát huy trí tuệ và sức lao động của con người trở nên không đáng kể. Vậy tại sao nhà thông mình lại làm nên được những điều như vậy? Nhà thông minh đã khiến cho chất lượng cuộc sống con người trở nên tốt đẹp hơn là vì lợi ích mà nó mang lại cho con người là rất lớn.

  Xem thêm: Hệ thống an ninh - Bảo vệ an toàn tuyệt đối cho ngôi nhà bạn

  Bảo vệ nhà thông qua khóa cửa tự động

  Khi bạn ra khỏi nhà mà quên không khóa cửa thì bạn không cần lo lắng hay phải quay lại nhà khóa cửa nữa mà chỉ cần với một nút chạm là bạn có thể chắc chắn rằng không có một tên trộm nào có thể lẻn vào nhà bạn.

  Gia tăng quan sát thông qua camera an ninh

  Chúng ta không thể ở nhà 24/24, và cũng không thể trông coi toàn bộ ngôi nhà chỉ bằng mắt thường, vậy nên bạn sẽ an toàn hơn và yên tâm hơn khi có camera an ninh. Camera an ninh ghi hình tại các thời điểm nhất định, bạn chỉ cần ngồi một chỗ mà vẫn có thể trông coi căn nhà mình ở mọi lúc, mọi nơi.

  [​IMG]
  Bộ điều khiển trung tâm Lumi LM-HC

  Tiết kiệm tiền và gia tăng tiện nghi

  Tiện nghi là điều không thể thiếu mà các thiết bị smarthome mang lại. Bạn sẽ không phải trả thêm một ít chi phí nào của các thiết bị mà quên lãng không tắt nữa.

  Đóng góp cho nền kinh tế

  Không sử dụng các thiết bị dẫn đến quá tải nó chính là một việc làm hữu ích để góp phần vào việc xây dựng nền kinh tế nước nhà.

  Gia tăng sự thanh thản

  Bạn có thói quen lo lắng, stress về rất nhiều vấn đề trong cuộc sống. Để giảm nỗi lo âu của mình về các vấn đề xung quanh thì hãy chọn các sản phẩm của smarthome. Đây chính là sự lựa chọn thông minh của bạn.

  Cho phép bạn kiểm soát ngôi nhà khi đi xa

  Bạn sẽ yên tâm hơn về các việc lặt vặt trong nhà như tưới cây sẽ có vòi tự động, cho thú cưng ăn đúng giờ nhờ người hàng xóm, đóng/mở cửa đúng giờ,…

  Kiểm tra được tình trạng của bọn trẻ

  Đối với những vị phụ huynh quá bận rộn mà luôn muốn biết tình trạng của con thì hãy sử dụng các thiết bị này. Qua các camera có thể thấy được tình trạng của các trẻ và đáp ứng nhu cầu của chúng đúng lúc, đúng nơi.

  Tóm lại, việc sử dụng smarthome mang lại lợi ích rất lớn cho mọi gia đình khi sử dụng và bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng thêm các vẫn đề xoay quanh căn nhà của mình nữa.

  Nguồn: ngôi nhà thông minh
   

Chia sẻ trang này