Chia sẻ 3d Lib For Altium Design( Thư Viện 3d Cho Altium Design)

#21
Ngoài trang 3Dcontent có ai còn biết trang nào cho 3D Free nữa ko nhỉ, mình là dân thuần điện tử ko phải cơ điên tử nên muốn tạo 1 số linh kiện cũng khó. 3D Content vẫn còn thiếu khá nhiều linh kiện, đôi khi chắp vá lấy tạm ko hay cho lắm
Qua đây bạn nào dân Cơ khí - Cơ Điện tử có thư viện 3D Step tự tạo có thể chia sẻ mọi người được không nhỉ? (điều này chắc khó)
 

sgesvn

Moderator
Thành viên BQT
#22
Linh kiện đẹp các bạn nên tìm hiểu chút, vẽ cũng không khó như các bạn nghĩ đâu, chỉ học cơ bản là vẽ được. Còn việc share 3D đẹp tự vẽ chắc hơi khó vì ai cũng muốn của mình có gì đó khác biệt chút ít
 

kdich

Sinh viên đại học
#23
Cái này khó đấy, nếu là Lib đẹp và nhiều thì ít người dám cho bạn lắm (Vì nó là công sức tích cóp của anh em mà). Cốt nhất bạn nên tự tạo theo ý bạn (bạn vẽ đến cái j mà cần linh kiện đó thì tạo -> lần sau sử dụng tiếp mà). Nếu 3d thiều thì nhờ mấy pro về 3d vẽ cho và chuyển sang đuôi .step để ép vào. :)) với cách này 1 năm sau bạn sẽ có 1 lib 3d khủng :)).

Có gì đâu mà không cho được hả bạn?? Có điều nếu là thư viện thì nên học rồi tự tạo lấy, vì chỉ có mình mới hiểu mới biết được những linh kiện của mình, vặn vẹo chân cẳng thế nào là do mình chứ ai biết được ý định của người khác thế nào.

Chạy được 3D hay không tầm quan trọng cũng ít thôi. Nhưng nếu chạy được thì càng tốt, ai có ý kiến gì có thể sang pcbviet.com mà tham khảo. Mấy anh bên đấy hướng dẫn làm pcb3D bằng Altium cũng ok lắm.
 

huydai2004

Học sinh phổ thông
#24
mình củng bị xanh toàn bo linh kien trong 3d ai biết cách sửa chỉ rỏ hơn cho mình tý
 

Quảng cáo Google