AAD 402 – VLZ3 sản phẩm đi từ thương hiệu thực

MinhPhuc123

Học sinh phổ thông
#1
Thường hiệu của dòng sản phẩm AAD 402 – VLZ3 đang ngày càng được khẳng định trên thị trường hiện nay. Hầu hết các doanh nghiệp và gia đình có đam mệ ca hát hoặc kinh doanh về lĩnh vực này đều lựa chọn thương hiệu này cho mình. Còn bạn thì sao? Nếu bạn chưa sử dụng thì hãy tham khảo bài viết của chúng tôi ngay hôm nay để biết thêm thông tin về sản phẩm.

Thông số kĩ thuật của sản phẩm AAD 402 – VLZ3
Loại
lua-chon-micro-karaoke-1.jpg
4 - 14 Line
Tần số đáp ứng
20 Hz -20 kHz
Độ nhạy
100dB
Cổng kết nối
• Mic
Đặc điểm
4 ngõ vào line stereo
4 Aux send, 4 Aux Return, 4 Group
Nút chỉnh pan, Gain, Mute, PFL, Lowcut
3 Band EQ cho mỗi ngõ vào mono
4 Band EQ cho mỗi ngõ vào Stereo
Độ dài của Fader là 60 mm
Nguồn Phantom 48 V cho loại Micro condenser
Dãy đèn led báo mức tín hiệu ra Main mix
8 ngõ Directout kết nối với máy tính.
Nguồn điện
0
Trọng lượng (kg)
4.5
Kích thước (mm)
329x356x81

AAD 402 – VLZ3 đi từ chất lượng đến thương hiệu
Sản phẩm AAD 402 – VLZ3 được sản xuất trên dây truyền hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay. Các chỉ số cũng như các đầu mối kết nói dữ liệu đều được được lắp ráp chi tiết tỉ mỉ và có độ chính xác cực kì cao. Nên khi đưa vào sử dụng thực tế sẽ đem đến cho bạn bạn một dàn âm thanh chất lượng và an toàn nhất.
Tin tức: micro karaoke không dây cao cấp | Vidia
Sản phẩm rất dễ sử dụng, không yêu cầu những thác tác kĩ thuật cao. Chỉ cần được hướng dẫn 1 lần hoặc làm theo chỉ dẫn trong hướng dẫn sử dụng thì bạn có thể sử dụng thành thạo sản phẩm. Bên cạnh đó chúng tôi có sử dụng màu sơn để đánh dấu các chức năng của máy. Giúp bạn ghi nhớ các chức năng dễ dàng và nhanh hơn.
Sản phẩm của chúng tôi được bảo hành trong vòng 1 năm. Trong thời gian bảo hành nếu sản phẩm có lỗi hay hư hỏng ở bộ phận nào thì bạn hoàn toàn có thể đổi trả miến phí và không yêu cầu thủ tục phức tạp.

Khi đến với chúng tôi bạn có cơ hội trải nghiệm hệ thống âm thanh tuyệt vời hiện đại nhất hiện nay. Với không gian bán hàng thân thiện và nhiều ưu đãi.
Ngay hôm nay hãy liên hệ với với chúng tôi để có cơ hội sở hữu sản phẩm AAD 402 – VLZ3. Hãng tháng chúng tôi vẫn có các trương trình tri ân khách hàng, hãy lắm bắt cơ hội để được hưởng những ưu đãi của công ty.
 

Quảng cáo Google