Biến tần trung thế CHH100

lycute@@

Học sinh phổ thông
#1
CHH100 là loại tủ biến tần trung thế được phát triển bởi nhà sản xuất INVT. Tích hợp bộ điều khiển DSP+ FPGA bên trong biến tần giúp hệ thống hoạt động với tốc độ đáp ứng nhanh, bộ lưu trữ lớn, và dễ dàng sử dụng và vận hành ổn định, ứng dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp nặng, mang lại hiệu quả kinh tế cao.

Biến tần CHH100 có chức năng điều khiển chính:


>>> Biến tần Yaskawa H1000 ~ máy biến tần|Bom chan khong

● Giải thuật điều khiển: V/F Control.
● Nhiều ngõ vào/ra Analog và Relay output giúp tăng tính tự động hóa cho nhiều loại ứng dụng khác nhau.
● Tự động ổn định điện áp ngõ ra khi điện áp nguồn cấp dao động bất thường.
● CHH100 được thiết kế by-pass giữa nguồn chính và các modun, khi có sự cố mạch sẽ cách ly giữa nguồn điện lưới với biến tần chỉ trong thời gian chưa tới 1ms, đảm bảo an toàn cho toàn bộ hệ thống.
● CHH100 có khả năng giám sát nhiệt độ ngay tại các modun, hệ thống cảnh báo lỗi đảm bảo tính an toàn cho hệ thống.
● Cung cấp đầy đủ các chế độ bảo vệ motor: quá dòng, áp cao, dưới áp, quá nhiệt, mất pha, lệch pha, đứt dây ngõ ra, quá tải v.v…
● Chức năng tự động ổn định điện áp ngõ ra khi điện áp nguồn cấp dao động bất thường.


>>> Xem tại: Sử dụng máy biến tần trong quạt thông hơi - Linh mậu cung cấp dịch vụ bơm hút chân không vòng dầu

● Chức năng Reset lỗi tự động và duy trì hoạt động khi bị mất điện thoáng qua, dải điện áp hoạt động rộng đáp ứng tốt với những nơi điện lưới chập chờn và điện áp thấp.
● Tích hợp chức năng tối ưu hóa tiết kiệm năng lượng cho các máy dư tải và tải moment thay đổi.

Biến tần CHH100 có vỏ thiết bị thiết kế phù hợp với môi trường làm việc để tăng tuổi thọ làm việc (chống bụi, chống nước tạt, chống ăn mòn), giao diện và thông số cài đặt thân thiện với người dùng. Kết nối máy tính trung tâm để giám sát quá trình hoạt động cũng như cài đặt thông số cho biến tần nhờ phần mềm INVT studio V1.0, HCM.

Biến tần CHH100 được ứng dụng rộng rãi cho nhiều hệ thống trong công nghiệp nặng như hệ thống cứu hỏa, bơm, quạt, hút ẩm hơi nước trong nhà máy sản xuất, trong ngành hóa chất, máy nén khí, nồi hơi, máy trộn, trong nhà máy xi măng để điều khiển quạt dẫn gió, máy hút, máy làm mát …


>>> Xem thêm: Công nghệ máy biến tần tiên tiến | Máy Biến Tần

Biến tần CHH100 là dòng biến tần trung thế hiệu suất cao, tối ưu hóa khả năng tiết kiệm năng lượng, chất lượng vượt trội, độ bền cao, khởi động êm và bảo vệ động cơ, kéo dài tuổi thọ vận hành máy, giá cả rất cạnh tranh, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí sản xuất, hạ giá thành sản phẩm, nâng cao tính cạnh tranh trên thị trường, góp phần quan trọng bảo vệ lưới điện và môi trường.

Khi sử dụng biến tần CHH100 Quý khách sẽ nhận được dịch vụ kỹ thuật chuyên nghiệp từ hệ thống phân phối của LINH MẬU trên toàn quốc, được tư vấn kỹ thuật, thiết kế, lắp đặt, hướng dẫn sử dụng và tài liệu kỹ thuật miễn phí.

Phương thức thanh toán linh hoạt, giao hàng nhanh chóng, dịch vụ hậu mãi chuyên nghiệp, thỏa mãn mong đợi của Quý khách hàng.

Biến tần CHH100 bảo hành 15 tháng. Quý khách được đổi mới linh kiện thuộc điều kiện bảo hành.

Xin vui lòng liên hệ với Phòng Kinh Doanh công ty LINH MẬU để biết giá biến tần CHH100.

Nguồn: dattech.com.vn
 

Quảng cáo Google