Box đặt mua và tư vấn linh kiện cho thành viên codientu.org

Trạng thái
Không mở trả lời sau này.

BuiBachTuanAnh

Quản trị viên
Thành viên BQT
#1
Theo yêu cầu của thành viên cộng đồng, mình lập box này để trợ giúp việc lựa chọn và mua linh kiện điện tử của các thành viên cộng đồng, nhất là những bạn ở xa. Chúng ta sẽ lập ra hai cầu nối:
1. Hà nội sẽ gồm các thành viên BQT và các mem tích cực ở Hà Nội phụ trách mua linh kiện, ship hàng cho các thành viên.
2. TP Hồ Chí Minh sẽ gồm các thành viên BQT và các mem tích cực ở Hồ Chí MInh phụ trách mua linh kiện, và ship hàng cho các thành viên.
-----------------------------------------
I/ Các bước chuẩn bị.
- Thành phần BQT của cộng đồng và các mem ở hai cầu nối Hà Nội và Hồ Chí Minh, có điều kiện thuận lợi cho việc mua linh kiện các bạn bạn đăng ký làm người mua cho cộng đồng. (Thực chất là giúp đỡ mọi người) thủ tục đăng ký như sau:
+ Họ và tên: ............................................
+ Số tài khoản ngân hàng: ........................
+ Số điện thoại liên lạc: .............................
Là người đi mua hộ mà phải đăng ký phức tạp nên các bạn thông cảm, vì cần phải được kiểm duyệt để đảm bảo sự tin tưởng của cộng đồng với các bạn, vì nó liện quan đến tài chính.
- BQT sẽ liện hệ với một số của hàng linh kiện điện tử có uy tín để nhờ sự trợ giúp của họ trong việc mua và bán hàng.
II/ Cách thức và thủ tục.
- Các bạn cần mua linh kiện thì phải có đầy đủ số lượng, tên, ký hiệu của linh kiện, datasheet của linh kiện cần mua. Mọi yêu cầu các bạn viết vào file word hoặc excel sau đó đính kèm vào bài viết của mình.
- Khi có yêu cầu mua linh kiện các bạn cần phải để lại đầy đủ địa chỉ, họ tên, số điện thoại để người mua có thể gửi hàng cho các bạn.
- Ngày chốt gửi mua sẽ là 12h ngày thứ 6 hàng tuần, những yêu cầu sau 12h sẽ được trợ giúp vào tuần tiếp theo.
- Số tiền cần gửi sẽ được người mua trả lời trực tiếp vào bài viết của người mua, người cần mua có trách nhiệm gửi tiền vào tài khoản của người mua trước 12h ngày thứ sáu (tức là thời điểm chốt danh sách mua). Nếu sau 12h thì yêu cầu mua linh kiện sẽ không có hiệu lực.
- Những linh kiện hiếm, không sẵn có các bạn cứ gửi yêu cầu, vấn đề này sẽ được BQT trực tiếp giúp đỡ, có thể lấy hàng từ nước ngoài về cho các bạn.
---------------------------------------
Trên chỉ là dự thảo cho vấn đề mua linh kiện, để box này hoạt động được thì các yêu cầu ở mục I phải được giải quyết. Vì vậy rất mong các thành viên BQT và các mem của diễn đàn hưởng ứng, nhiệt tình.
Thay mặt BQT: Admin!
 

canhckcd

Học sinh phổ thông
#2
chuyên nghiệp hơn các bạn lên có thêm phần tư vấn linh kiện, vì có những mạch linh kiện có thể thay thế và dễ mua hơn
 

BuiBachTuanAnh

Quản trị viên
Thành viên BQT
#3
chuyên nghiệp hơn các bạn lên có thêm phần tư vấn linh kiện, vì có những mạch linh kiện có thể thay thế và dễ mua hơn
Cái này bạn không phải lo lắng, cái lo bây giờ là ai sẽ tổng hợp hàng của các bạn lại. Từ hôm qua đến h chưa thấy ai có vẻ hào hứng và nhiệt tình ủng hộ cả. Rất mong các bạn cho chứng kiến của mình.
 
#5
hiện tại em đang có cửa hàng bán linh kiện gần trường đại học công nghiệp hà nội. vì thế bạn nào cần mua linh kiện tại hà nội, mình có thể giúp.
 

dovanhieu

Nong dan can thi
Thành viên BQT
#7
Ai có biết nơi nào có bán Thiết bị chống trộm ngoài trời dùng cảm biến PIR không ạ? Hôm nay lên chợ trời xem toàn thiết bị chống trộm dùng cảm biến hồng ngoại.
 

dovanhieu

Nong dan can thi
Thành viên BQT
#9
Em muốn mua cả một thiết bị hoàn chỉnh luôn với điện áp đầu vào và ra là 220V
 

demon52

Kỹ sư
#10
Sao ko tự làm 1 cái em? Mua 1 con PIR ( 70k ) 1 bộ nguồn adapter 5V và 1 cái còi điện thế là em có mạch chống trộm sài PIR rồi :).
 
Trạng thái
Không mở trả lời sau này.

Quảng cáo Google