Cách bơm mực cho hộp mực máy in - Toàn nhân

covanhac

Học sinh phổ thông
#1
Nạp mực máy in là một trong những việc mà bất cứ ai đang sử dụng máy in đều cần hiểu và biết cách xử lý để tiết kiệm thời gian. Nếu bạn có một đơn vị nạp mực chuyên nạp mực cho bạn thì vẫn cần hiểu cách thức thực hiện để có thể tự thực hiện khi cần gấp hoặc trong những lúc quan trọng.

Việc đổ đầy hộp mực HP khá đơn giản và có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền thay vì mua hộp mực HP gốc mỗi lần. Máy in văn phòng Toàn Nhân sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện.

Dưới đây là tất cả những thứ bạn cần làm

Chuẩn bị:
  1. Chai mực
  2. Kim tiêm
  3. Ống tiêm
  4. Đôi găng tay nhựa

Lượng mực và vật liệu bạn cần sẽ phụ thuộc vào số lượng hộp mực bạn cần nạp. Do đó hãy căn làm sao cho phù hợp, tránh đừng để mực nạp quá ít hoặc quá nhiều gây tràn ra ngoài, vì khâu lau dọn khá phiền phức nếu để mực dây ra ngoài

Các bước thực hiện nạp mực do Toàn Nhân hướng dẫn:
Đính kèm nhãn dán đầu vào được cung cấp trên nhãn của nắp hộp mực theo đúng hướng.
Mở nắp hộp chứa mực và nối kim phun mực.

Ấn kim mực vào bên trong hộp mực thông qua vị trí hiển thị trên nhãn dán

Kéo kim tiêm về phía sau khoảng 5 mm

Tiêm khối lượng mực được đề nghị bằng cách nhấn pít-tông của hộp mực trong khoảng 20 giây rồi rút hộp mực ra.

Nối ống hút được cung cấp vào lỗ cao su ở dưới cùng của kẹp nạp và từ từ hút ra khoảng 0,5 ml mực. Sau đó tháo ống tiêm.

Lấy hộp mực ra khỏi kẹp nạp và làm sạch mực thừa xung quanh vòi, nhúng phần vòi phun của hộp mực lên một số tấm khăn giấy mềm.

Cài đặt hộp mực trong máy in và sau đó chạy quy trình làm sạch đầu trước khi sử dụng

Chúng tôi khuyên bạn nên để hộp mực trong máy in ít nhất 8 giờ trước khi sử dụng để cho miếng bọt biển có nhiều thời gian hơn để ngấm mực.

Nhắc nhở: Hầu hết thời gian, các máy in không đọc được chính xác các mức mực in mới, vì vậy đừng hoảng hốt nếu bạn không thấy toàn bộ mức đọc của mực. Chỉ khi hộp mực của bạn có chip thông minh hoặc khi bạn mua hộp mực OEM hoàn toàn mới, máy in của bạn sẽ hiển thị mức mực chính xác.
 

Quảng cáo Google