Chia sẻ Cadence Allegro 17.2

thanhduongvs

Học sinh trung cấp
#1

huyloh

Học sinh phổ thông
#6
Vào trang web mất hướng dẫn cài, crack rồi. bác nào còn hoặc biết hướng dẫn em với, mở nên nó toàn báo thiếu License manager gì đấy thôi
 

Vu Minh

Học sinh phổ thông
#7
Bạn nào đã cài đc Orcad Library Builder chưa? Hướng dẫn cài toàn tiếng Trung, nhìn nhức cả mắt. :)
 

Vu Minh

Học sinh phổ thông
#8
HƯỚNG DẪN CRACK ALLEGRO VÀ ORCAD LIBRARY BUILDER 17.2-2016

Chào các bạn hôm nay mình vừa mày mò cho thuốc bản 17.2 + Orcad Library Builder, chia sẻ cho các bạn nào quang tâm nhé. Mình dùng bộ crack của bản 17.00.0002 + hotfix down ở đây Chia sẻ - Cadence Allegro 17.00.002 + Hotfix | Cộng đồng cơ điện tử Việt Nam | Mechatronics
Sau đó copy các file crack bên bản 17.0 sang 17.2 vào đúng thư mục crack nhé(bản 17.2 là thư mục crack con trong thư mục pm của Tàu nhé): ToolsPubkey.bat, LicenseManagerPubkey.bat và copy tất cả các file trong thư mục Lic_gen của bản 17.0 sang thư mục license của bản 17.2, sau đó mở file license.dat (mở bằng notepad) và copy toàn bộ nội dung trong đó ghi đè vào nội dung của file src.lic vừa copy sang sau đó làm theo hướng dẫn như trong video của bản 17.0 hoặc theo các bước bên dưới.
Mình đã test trên win 10 64 bit ok và thích nhất là thằng Orcad Library Builder.


Bước 1: Cài LicenseManager (nếu chương trình cài hỏi licence thì bỏ qua và tiếp tục cài nhé)(\Allegro 17.2\Cadence SPB 17.2-2016\Cadence SPB 17.2-2016\lm\)

Bước 2: Cài cadence SPB 17.2-2016 (hơi lâu một tí nhé)

Bước 3: Cài Orcad Library Builder.

Bước 4: Copy tất cả các file trong crack\license_manager(3 file) vào thư mục Cadence\LicenseManager vừa cài xong. Sau đó double click vào file LicenseManagerPubkey.bat chạy file này.
()

Bước 5: Copy tất cả file trong thư mục crack\tools vào thư mục vừa cài là Cadence\SPB_17.2\tools sau đó cho chạy file ToolsPubkey.bat (chạy hơi lâu 1 tí, các bạn đợi đến khi chương trình chạy xong nhé).

Bước 6: Sau đó cho chạy file LicGen.bat trong thư mục crack\license để sinh ra file license.lic. Sau đó copy file license.lic vừa tạo ra vào thư mục Cadence vừa cài đặt.(thông thường ta phải sữa mục hostname thành localhost ở file src.lic, nhưng ở đây đã sữa rồi nên các bạn bỏ qua)

Bước 7: Vào thư mục Cadence\LicenseManager chạy file LicenseServerConfiguration.exe, ở cửa sổ License file ta nhấn browse để tìm đến file license.lic vừa copy xong trong thư mục Cadence cài đặt. Sau đó nhấn next đến khi kết thúc nhấn Finish.

Bước 8: Ta tiếp tục vào thư mục Cadence\LicenseManager để sữa file license.dat vừa tạo ra. Các bạn mở file dưới dạng notepad nhé và xóa 2 dấu nháy kép và lưu lại.

Bước 9: Tiếp tục cho chạy file lmtools.exe (cũng trong thư mục Cadence\LicenseManager này nhé). Cửa sổ LMTOOLS mở ra, bạn chọn tab Start/Stop/Reread. Sau đó nhấn Stop Server rồi nhấn lại Start Server. Sau khi thấy dòng thông báo Server Start Succesful là OK.

Bây giờ test lại các chương trình thôi ;-).

Chúc các bạn vui vẻ!!!
 
Sửa lần cuối:

Vu Minh

Học sinh phổ thông
#9
Thêm 1 bước bất đắc dĩ nửa các bạn à.

Bước 10: khi cài xong bạn chạy Orcad Library Builder nếu không export symbols được thì sẻ làm như sau: vào Cotrol Panel -> System->advance system setting->Environvement variable. Trong tab system variables ta click vào Path và thêm các dòng sau:

+D:\Cadence\SPB_17.2\

+D:\Cadence\SPB_17.2\tools\bin

+D:\Cadence\SPB_Data

+D:\Cadence\LibraryBuilder

+D:\Cadence\SPB_17.2\share\cdssetup\smi\spsmi

Nhấn OK, restart lại máy và enjoy thôi J


Bây giờ test lại các chương trình thôi ;-).

Chúc các bạn vui vẻ!!!
 

Quảng cáo Google