CATIA V5R20 64bit

dovanhieu

Nong dan can thi
Thành viên BQT
#1
V5R20NEW.jpg
CATIA (Computer Aided Three Dimensional Interactive Application, nghĩa là Xử lý tương tác trong không gian ba chiều có sự hỗ trợ của máy tính) là một trong những phần mềm CAD/CAM/CAE thông dụng. Đây là một chương trình nhiều tính năng, tích hợp nhiều phân hệ thiết kế, ứng dụng trong nhiều lãnh vực khác nhau. Trong quá trình sản xuất, người thiết kế phải học sử dụng rất nhiều chương trình riêng biệt để có các phân hệ tương ứng phục vụ cho việc thiết kế thì nay với Catia, các bạn có đầy đủ các công cụ, lệnh cũng như các giải pháp cho nhiều ngành nghề thiết kế khác nhau như Cơ khí, Cơ-Điện tử, Điện-Điện tử, Tự động Hóa, Giao thông, Kiến trúc v.v. Ngoài các chức năng cơ bản trong thiết kế cơ khí như vẽ phác, biên dạng, bề mặt, thiết kế thép tấm, lắp ráp, chú giải sai số, gia công và phân khuôn, Catia còn có các chức năng chuyên sâu Shape Design & Styling như:
  • Vẽ các biên dạng phức tạp
  • Số hoá và tối ưu các biên dạng bề mặt
  • Tạo những hình ảnh tương tác bắt mắt cũng như tạo chuyển động qua chức năng Photo Studio của chương trình...
Sau đây là link download CATIA V5R20 bản 64 bit, phiên bản 32 bit sẽ được mình cập nhật sớm vào những bài viết sau.
Mã:
http://www.4shared.com/rar/Ptqzd59C/CATIAV5R20w64bit.html
Sau khi download xong các bạn click chuột phải tại 1 part bất kì và chọn Extract here... chờ một chút là bạn đã có file .iso và tiếp theo là công việc của các bạn :D. Cuối cùng để active Catia bạn download file đính kèm và làm theo hướng dẫn. Sau khi active bạn khởi động Catia và click chọn tất cả các mục để hoàn thành cài đặt.
Để thuận tiện cho quá trình download mời các bạn xem Thông báo - Lập tài khoản mediafire cho cộng đồng | Cộng đồng cơ điện tử Việt Nam | Mechatronics
 

Đính kèm

Quảng cáo Google