CATIA V6R2009 bản 32&64bit

dovanhieu

Nong dan can thi
Thành viên BQT
#1
CATIA V6 R2009 là phiên bản phát triển của CATIA với giao diện mới, tích hợp nhiều chức năng đa dạng.
images.jpg

23-Oct-03-huioto0530.jpg
·CATIA V6 là giải pháp phát triển sản phẩm hàng đầu cho tất cả các tổ chức sản xuất, từ các OEM thông qua chuỗi cung ứng của chúng để sản xuất độc lập.
·Với phạm vi khả năng, CATIA V6 được áp dụng trong một loạt các ngành công nghiệp, chẳng hạn như hàng không vũ trụ, ô tô, máy móc công nghiệp, điện, điện tử, đóng tàu, thiết kế nhà máy, và hàng tiêu dùng, bao gồm cả thiết kế cho các sản phẩm đa dạng như đồ trang sức và quần áo.
·CATIA V6 là giải pháp duy nhất có khả năng giải quyết các quá trình phát triển sản phẩm hoàn chỉnh, chi tiết kỹ thuật từ khái niệm sản phẩm thông qua các sản phẩm trong dịch vụ.
·Nó tạo điều kiện cộng tác cho các doanh nghiệp đa ngành, bao gồm cả phong cách và thiết kế cơ khí, các thiết bị và hệ thống kỹ thuật, quản lý kỹ thuật số mô hình thử nghiệm, gia công, phân tích và mô phỏng.
·Bằng CATIA, các doanh nghiệp sử dụng kiến ​​thức thiết kế sản phẩm và đẩy nhanh chu trình phát triển, CATIA V6 giúp các công ty tăng tốc độ thích ứng của họ với nhu cầu thị trường và giúp người dùng có thể tập trung sáng tạo và đổi mới.
File crack đính kèm​
 

Đính kèm

DuongM1

Học sinh phổ thông
#2
cho cái bản download thì nén trong rar và chơi pass, phí công download về và bó tay
 

DuongM1

Học sinh phổ thông
#4
pass ấy chỉ để đọc mỗi cái mục about we thôi, còn không mở được rar.mong bạn chỉ dùm. Cảm ơn bạn
 

DuongM1

Học sinh phổ thông
#7
ok minh da load ve, nhưng còn cái file crack thì chưa load được.
 

anndt_55

Học sinh trung cấp
#9
Khi mình vẽ xong thì file Catia lưu ở đâu nhỉ? Mình vẽ thử 1 hình rồi lưu xong không thấy đường dẫn vào nó nữa.
 

anndt_55

Học sinh trung cấp
#10
Mọi người cho mình hỏi, là khi vẽ xong chi tiết muốn chọn vật liệu thì vào đâu nhỉ? Trên CatiaV6 mình không thấy có cái biểu tượng Apply Material như trên CatiaV5.
 

Quảng cáo Google