Chỉ dẫn kiểm tra lỗi và dỡ lắp bóng đèn cao thế sân tennis an toàn

Ánh sáng DD

Học sinh phổ thông
#1
Xây dựng 1 sân tennis mang lý tưởng hay không thì việc bố trí hệ thống chiếu sáng xác thực là khôn cùng quan trọng. Người ta thường tiêu dùng những dòng đèn cao áp mang công suất lớn sẽ đem đến hiệu quả chiếu sáng rẻ hơn.

Tuy nhiên trong thời kỳ dùng, đèn sẽ xảy ra lỗi cũng như cần bảo dưỡng, tu bổ. Vậy khiến thế nào để biết được những lỗi cũng như bí quyết tháo dỡ lắp bóng đèn cao áp này đúng nhất? Chúng ta sẽ Đánh giá rõ hơn dưới đây nha!

Các lỗi của đèn cao áp trong giai đoạn tiêu dùng
  1. Bóng đèn mang lúc phát sáng, lúc không:
Đây là hiện tượng dễ nhận diện nhất lúc chọn bóng đèn không phù hợp. Ngoài ra cũng mang thể tiêu dùng sai dây dẫn điện hoặc bóng đèn gần hỏng. Bạn nên rà soát xem lỗi như thế nào để tu bổ kịp thời. Nếu cần thiết thì mang thể thay bóng mới.

1558427737108.png
  1. Bóng đèn phát ra ánh sáng ngả màu xanh nhạt:
lúc công suất của bóng đèn cao thế to hơn công suất ballast. Lúc này bóng đèn cao áp sẽ bị thiếu năng lượng hoạt động làm ánh sáng chuyển thành màu xanh nhạt. Bạn kiểm tra xem bóng đèn và chấn lưu tiêu dùng với tương xứng hay ko. Sở hữu thể thay đổi bóng đèn mới hoặc tăng phô sao cho thích hợp.
  1. Bóng đã phát sáng nhưng phụt tắt sau khoảng 30 phút
nâng cao phô cao áp kích hoạt tính năng ngắt tuổi thọ dùng khiến cho đèn tình cờ ngắt điện. Tín hiệu này cho thấy đèn gần hỏng. Chính vì vậy điện áp tăng/ giảm thất thường gây ra hiện tượng chỉnh lưu. Bạn cần thay bóng đèn mới và bật điện lại để kiểm tra xem bộ đèn cao áp hoạt động thấp hay không.
  1. không khởi động được, tắt liên tiếp và tự phát động lại
Cần kiểm tra lại nguồn điện áp ổn định chưa. Liệu chúng với cân xứng có điện áp chuẩn của tăng phô cao áp hay không. Nếu như điện áp vẫn bình thường, thì bạn nên thay ballast mới để thích hợp với điện áp nguồn.

Xem thêm: Tính năng vượt trội của đèn cao thế sân tennis cao cấp.​
1558427775799.png
cách thức dỡ lắp bóng đèn cao thế cho sân quần vợt
Bước 1: Kết nối dây đèn cao áp vào đầu nối hoặc cáp của hộp điều khiển. Chú ý phần dây màu vàng xanh hoặc vàng là dây tiếp địa

Bước 2: Kết nối phần dây màu đen với dây màu xanh dương hoặc màu trắng. Cần thực hành kỹ để đảm bảo điểm kết nối dây ko bị thấm nước.

Bước 3: Điều chỉnh hướng chiếu sáng tại vùng trung tâm nhất để đem lại hiệu quả dùng cao.

Bước 4: căn vặn chặt các ốc vít và kiểm tra 1 lần nữa để đảm bảo ánh sáng hoạt động thông thường.
1558427804925.png
Để chọn đèn cao áp cho sân tennis tốt cần chú ý:
Trước đây người ta thường chọn đèn công suất cao thế thế cũ để khiến cho đèn chiếu sáng cho sân tennis. Tuy nhiên, sau khi các chiếc đèn cao áp Led xây dựng thương hiệu đã tức tốc phủ sóng trên mọi sân quần vợt. Lý do mọi người ưa thích mẫu đèn này tới tương tự là vì:
  1. Tuổi thọ nổi trội
những loại đèn led tennis đề cập riêng và đèn led khái quát đều với tuổi thọ cao nhất bây giờ. Nó có thể hoạt động liên tục tới 60.000 giờ, tương đương là 15 năm sử dụng (mỗi ngày ví như hoạt động 8 giờ).
  1. Ánh sáng thích hợp mang môi trường ốc đấu thể thao
Trong thi đấu tennis nói riêng và thi đấu thể thao nói chung có bắt buộc độ sáng tiêu chuẩn rất cao. Bóng đèn cao thế dùng phải có nguồn sáng phải chăng, độ phát quang đãng rộng. Điều này để người chơi mang thể nhìn rõ mọi hướng cũng như những khán nhái quanh đó.

nếu như các dòng đèn cao áp truyền thống mang nhiệt độ màu sáng thường là 6000k. Nó sẽ gây ra cảm giác chói mắt, khiến người chơi ko tập kết được. Khi mà đó, đèn led với ánh sáng chân thật, dịu rõ như ánh sáng ban ngày giúp người chơi nhìn mọi vật tiện dụng hơn.

mang thể tham khảo thêm các chiếc bóng đèn cao áp tiết kiệm nhất tại đây.​
1558427833563.png
  1. Hoạt động dai sức trong điều kiện thời tiết hà khắc
những mẫu đèn cao áp led cho sân quần vợt thường được làm cho bằng chất liệu hợp nhôm và kính chịu lực. Đây là hai chất liệu với khả năng chống oxy hóa rất cao. Đồng thời nó có độ bền vượt bậc, trong giai đoạn tập dượt hay thi đầu sẽ sở hữu các pha đánh bóng rất mạnh trúng vào đèn. Nhưng nhờ kết cấu kiên cố nên bóng sở hữu thể hoạt động ổn định mà ko bị tác động gì đa dạng.
  1. Ánh sáng ít bị suy giảm
Suy giảm ánh sáng là tình trạng sẽ xảy ra ở bất kỳ đồ vật nào sau 1 thời kì tiêu dùng. Ở đèn led pha quần vợt thì cũng với sự suy giảm nhưng nhưng tốc độ là rất thấp. Trung bình cứ 30.000 giờ chiếu sáng, thì chỉ 10% ánh sáng của đèn bị suy giảm. 1 Con số hơi ấn tượng sở hữu các cái đèn cao áp hiện nay.
  1. Đèn cho tốc độ sáng nhanh
với các loại đèn cao áp truyền thống, khi bật công tắc sẽ mất vài phút phát động để với thể làm cho nóng đèn. Chính vì vậy, cần mất 10s – 15s thì đèn mới chiếu sáng được. Khi mà ấy các mẫu đèn led cao thế sẽ sáng tức khắc mà không cần thời gian làm hot. Tốc độ chiếu sáng nhanh tương tự sẽ cực kỳ có lợi đối có các cuộc chiến kéo dài trong khoảng chiều đến tối. Nhờ ấy mà quá trình thi đấu của những vận động viên sẽ diễn ra xuyên suốt ko bị gián đoạn.

Tham khảo thêm: những ứng dụng rộng rãi của bóng đèn cao thế mà bạn chưa biết.​
1558427865706.png
  1. hết sức tiết kiệm điện
Vì được vật dụng chip Led hiện đại nên đèn phát quang rất nhanh nhưng vẫn tiết kiệm điện. Mà lượng điện tiêu thụ lại rất phải chăng chỉ bằng 2/3 so mang những loại đèn cao khác khác. Cũng nhờ thế mà các cái đèn led đang dần thay thế cho các loại đèn cao thế 1000w.

chẳng những tiết kiệm điện năng mà còn đảm bảo về chất lượng ánh sáng. Đặc trưng chúng đem đến hiệu quả hoạt động hữu hiệu hơn hẳn. Nhờ vậy quý khách mang thể tránh tối đa mức giá bỏ ra.

Qua bài viết của tôi trên đây, kỳ vọng bạn đã cập nhật thêm rộng rãi kiến thức có ích để sở hữu thể tiêu dùng đèn cao áp cho sân quần vợt rẻ nhất!

Để mua bóng đèn hàng hiệu, uy tín hãy địa chỉ ngay có Bóng đèn Đăng Dương đảm bảo sản phẩm chất lượng.
 

Quảng cáo Google