Chuông cửa không giây chống nước

Smarthomelr

Học sinh phổ thông
#1
Chuông cửa không giây chống nước là sản phẩm cần thiết trong các gia đình nó giúp cho chủ nhà biết được có khách đến nhà chơi mà không cần la hét, đập cửa, hay phải gọi điện nó gây khó chịu cho bạn và hàng xóm những người xung quanh, vì vậy chuông cửa là sản phẩm không thể thiếu cho nhà bạn.
Những chuông cửa không giây thông thường có thể dùng mọi nơi dễ dàng nhưng khi để ngoài trời với một số gia đình để phía ngoài cồng thì không thể dùng được vì nước mưa, nắng nó làm hư, chạm mạch rất nhanh vì vậy cần đến chuông cửa chống nước hoàn toàn để đảm bảo được chuông cửa hoạt động ổn định không bị hư cũng như bền bỉ theo thời gián sử dụng.
1539444024976.png
Hiện nay trên thị trường có nhiều kiểu chuông và chũng loại cũng như kiểu dáng khác nhau làm bạn khó lựa chọn và không biết sản phẩm nào tốt và giá cả hợp lý, bạn có thể đến với các sản phẩm chuông cửa của Akami để yên tâm chọn lựa sản phẩm tinh tế chất lượng mà giá cả hợp lý với nhiều chủng loại mức giá, kiểu dáng cho bạn lựa chọn.
Chuông cửa không giây ngày nay có nhiều loại như: hồng ngoại loại này thì khi có người đến đền hồng ngoại nó sẻ quét và thấy có chuyển động nó sẻ tự động báo đến điện thoại hoặc có thể có chuông sẻ ra tín hiệu và phát âm thanh báo cho chủ , nhưng loại này nó thường dùng cho các cửa hàng, cửa hiệu hay các quán ăn hay của hàng tiện lợi,…. Với tính năng dể sử dụng,
1539444037572.png
Loại thứ 2 là sản phẩm chuông cửa chống nước, loại này có thể có camera hay hồng ngoại hoặc chỉ đơn giản là chuông nó có chức náo báo khách đồng thời có thể báo trộm với một số loại. Loại này chống nước hoàn toàn nên có thể thoải mái để ngoài cổng mà không lo hư hỏng, nhiều kiểu dáng đẹp tinh tế cho bạn lựa chọn với nhiều loại mức tiền. Chuông cửa thường có chia làm 3 loại là : 1 chuông 1 phát cái này dùng đơn gian cho gia đình diện tích nhở vừa, nhung khi nhà bạn 2 3 tầng thì làm sao biết hay nghe được chuông khi bạn đang ở lầu 1 mà chuông báo lại ở lầu 1, vậy nên bạn cần sử dụng loại 1 nút bấm 2 chuông phát có thể để 2 tầng khác nhau nên bạn có thể nghe dù bất kỳ ở đâu trong nhà, nhưng nếu bạn có 2 cửa thì sao, bạn sẻ cần 2 nút bấm và 1 chuông phát nó đều được kết nối với nhau trên 1 đường tìn hiệu cho bạn biết có khách dù khách ở cửa nào.
Bạn đang phân vân không biết nên mua hay chọn sản phẩm nào và cần tư vấn đừng ngại hãy gọi cho chúng tôi để chúng tôi tư vấn cho bạn tốt nhất với nhu cầu cửa bạn:
Website: https://akami.vn
 

Quảng cáo Google