Cộng đồng Cơ Điện Tử Việt Nam tuyên án

BuiBachTuanAnh

Quản trị viên
Thành viên BQT
#1
Box này BQT sẽ công bố các án kỷ luật đối với các thành viên Cộng đồng vi pham Quy định và Nội Quy của Cộng đồng Cơ Điện Tử Việt Nam.

1. Cấm 7 ngày thành viên :65.jpg: ChipKool
Lý do: Post bài sai quy định:
  1. Bài viết dẫn link đến 1 web khác
  2. Tất cả các link chia sẻ đều bị die hoặc chứa mã độc
 

BuiBachTuanAnh

Quản trị viên
Thành viên BQT
#2
BQT rất buồn khi phải:
  1. :65.jpg: Cấm nick 1 tuần thành viên taih2 vì gây rối, mất đoàn kết cộng đồng, lập quá nhiều acc, đã del.
  2. :65.jpg: Cấm nick 1 tuần thành viên THANH SANG AUTOMATIC vì gây rối, mất đoàn kết cộng đồng.
  3. :65.jpg: Cấm vĩnh viễn thành viên Xuân Lưu pro vì gây rối, mất đoàn kết cộng đồng
Tất cả những khúc mắc cá nhân Cộng đồng Cơ điện tử Việt Nam không tham dự cùng các bạn. Cộng đồng đánh giá các thành viên dựa vào số bài viết có chất lượngcông sức đóng góp xây dựng Cộng đồng. Rất mong các bạn có khúc mắc riêng hãy tự giải quyết không mang ra Cộng đồng bàn luận, và mong rằng các bạn, thay vì viết bài nói xấu, khiêu khích nhau thì hãy chia sẻ, thảo luận những kiến thức mà các bạn đang có, hãy xây dựng Cơ điện tử Việt Nam nói riêng, Khoa học kỹ thuật của Việt Nam nói chung phát triển, lớn mạnh.
Thân!
 

ChipKool

Thạc sỹ
#5
Hức...vậy là em có rất nhiều đồng minh vào tù...^^ có em dẫn đầu top..hihi^^ trùm quậy phá..Chip giờ tu tâm dưỡng tĩnh rồi..các bạn ít quậy thôi nhé..cũng nhau góp sức phát triển cộng đồng ngày một lớn mạnh..:)
 

BuiBachTuanAnh

Quản trị viên
Thành viên BQT
#8
MOD Ngô hùng Cường đâu rồi sao không pan nick của ông trẻ nữa à....ĐÚNG LÀ NGỰA NON HÁU ĐÁ....Diễn đàn này cũng được nhưng lại có những người quản lý như vậy chắc .......chẳng qua là quảng cáo lưà dân bán áo kiếm mấy chục triệu và bán mấy cái máy nạp bùa bả chứ có to tát gì.Mà fát ngôn thì Tiền hậu bất nhất như đám mục đồng.....khoá vĩnh viễn tinhtivi chưa đầy 2 ngày sau admin lại fải mở vì có ai làm trụ cột đây........
Baned vĩnh viễn.
sanvu88 mở chế độ autoban từ hôm nay.
 

Quảng cáo Google