Cung cấp máy CNC khắc khuôn mẫu tốt nhất

tuantinhtu

Học sinh phổ thông
#1
Công ty giải pháp công nghệ TRIDICO LASER chuyên cung cấp các dòng sản phẩm máy CNC khắc khuôn mẫu, khuôn 3D tốt nhất trên thị trường hiện nay. Những sản phẩm này là hàng nhập khẩu từ nước ngoài nên có chất lượng rất tốt, giá cả lại hợp lý, rất thích hợp cho những nhà đầu tư trong các ngành như cơ khí chính xác, khắc cắt khuôn mẫu, thiệp cưới, bao bì nhãn mác. Cùng điểm qua một số dòng sản phẩm tiêu biểu của chúng tôi:

Máy CNC khắc khuôn mẫu, khuôn 3D thiệp cưới

Máy khắc dấu đồng CNC RI-2518

Máy CNC khắc khuôn mẫu SK-5040

Máy CNC khắc khuôn mẫu Sk-6040

Máy khắc dấu, khắc 3D PEM-3030

Máy cắt khắc CNC SK-3226B

Máy khắc dấu đồng CNC SH-3636

>>> Tham khảo clip về quy trình hoạt động của máy cắt khắc CNC của chúng tôi tại đây: www.youtube.com/watch?v=Ph_1jrPXo9w


Với hơn 10 năm hoạt động trong ngành, TRIDICO đang dần khẳng định được tên tuổi của mình trên thị trường trong và ngoài nước. Hiện tại, chúng tôi đang có hệ thống khách hàng quen thuộc trải dài khắp các tỉnh thành lớn và nhỏ của Việt Nam. Với mục tiêu đáp ứng nhu cầu cắt khắc của mọi ngành nghề thiết yếu cho khách hàng, TRIDICO LASER tự tin có thể cung cấp được các sản phẩm đạt chất lượng cao nhất trong khi chi phí đầu tư là vô cùng hơp lý. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để cùng nhau hợp tác và phát triển.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
Địa chỉ: 274/52B Nguyễn Văn Lượng, P.17, Q.Gò Vấp, TP. HCM.
Điện thoại: (028) 6252 4875
Di động: 0983 662 970
Email: tridico@laser.vn - catlaserinox@gmail.com

Website: www.laser.vn
Fan page: www.facebook.com/maykhaccatlaser
 

Quảng cáo Google