Danh sách các thành viên bị baned...

Trạng thái
Không mở trả lời sau này.

NgoHungCuong

http://ngohungcuong.com
#3
Banned thành viên quocdungKensuko
Lý do: sử dụng nhiều acc
fig1.jpg

Viết bài theo kiểu vừa tung vừa hứng.
Nơi chia sẻ kinh nghiệm sửa và lưu trữ file ROM DVD-MIDI.... | Page 317 | Cộng đồng cơ điện tử Việt Nam | Mechatronics
vì nick kia bị kẻ nào đó khóa không cho viết nên tamninh mượn nick này xin gửi các file et921 chạy đĩa acnos midi star không bảo mật gì hết không ai đó lại bảo chém gió nhé còn việc các bác muốn ghép flie này vào mặt nào là việc của các bác tha hồ mà bắt ruồi nhé mà cũng không phải dùng ,máy nạp bùa nữa nhé vẫn nạp vô tư các bác cứ thử đi xem tôi nó có đúng không lại bảo tôi nói sai. Hãy nhanh tay mà tải lấy không kẻ xấu lại xóa bài đó. Từ giờ đến cuối năm tôi sẽ mở hết các loại bo khỏi bảo mật luôn.
cảm ơn bác nhiều em chỉ cần chạy được midi và ghép được mot và phím mặt là quá ok rồi không cần mặt dèn có đúng hay ko khách của em dễ tính lắm đa số ho đến làm em họ bảo chỉ cần chạy được mot và phím ra vào ở mặt là được một làn nữa xin được cảm ơn bác đã cho file quí giá như thế này từ nay em không còn phải mua rui nữa mà mỗi ngày lấy ra được ít nhất cũng mấy bo rui chắc cóp 1 tháng thì cũng được kha khá thôi đem ra chỗ bán linh kiện nhờ họ bán hộ kiếm thêm tí.
Nơi chia sẻ kinh nghiệm sửa và lưu trữ file ROM DVD-MIDI.... | Page 323 | Cộng đồng cơ điện tử Việt Nam | Mechatronics
 
Sửa lần cuối:

NgoHungCuong

http://ngohungcuong.com

NgoHungCuong

http://ngohungcuong.com
#6

NgoHungCuong

http://ngohungcuong.com
#7
Xét thấy bác namvietnam đã gắn bó với anh em diễn đàn từ lâu, tham gia thảo luận, chia sẻ giúp đỡ anh em nhiệt tình, bị thành viên khác xúc phạm trước nên quyết định mở lại nick cho bác. Hi vọng từ sau bác ko vi phạm lại. Trân trọng.
 
Trạng thái
Không mở trả lời sau này.

Quảng cáo Google