Thông báo Danh sách thành viên bị nhắc nhở

BuiBachTuanAnh

Quản trị viên
Thành viên BQT
#1
Cảnh cáo quangvu192 lần 1
Lý do: Dẫn link sang web khác
Nếu còn tiếp tục sẽ banned vĩnh viễn mà không cần thông báo trước.

p/s: Tất cả các liên kết ngoại trên forum (Trừ phần text link) BQT đều để mặc định rel=noffolow nên không có giá trị seo, mong các bạn chú ý.
Nếu thực sự muốn tham gia diễn đàn bạn hãy tôn trọng nội quy của diễn đàn, còn không bạn có quyền không tham gia.
Thân.

SÂN CHƠI NÀO CŨNG CÓ LUẬT CHƠI CỦA RIÊNG NÓ. NẾU KHÔNG THÍCH BẠN CÓ QUYỀN KHÔNG THAM GIA.
 

kim jong

Sinh viên đại học
#3
Cảnh cáo kim jong lần 1 vì dẫn link sang web khác. Nếu còn tái phạm bạn sẽ sang bên tuyên án.
em chỉ muốn giới thiệu trang web nơi mah em đã mua PLC để tự nghiên cứu. và muốn giới thiệu cho tất cả mọi người có chổ mua đồ tốt. E nghỉ diễn đàn nên có 1 mục rao vặt trên diễn đàn này luôn
 

BuiBachTuanAnh

Quản trị viên
Thành viên BQT
#6
Cộng đồng mang tính chia sẻ và học hỏi lẫn nhau, mọi hành động chia sẻ đều được hoan nghênh. Mặc dù không muốn tuy nhiên hôm nay chính thức BQT sẽ quyết định nhắc nhở một số thành viên sau:
  1. thong85_tg với lý do: Có lời lẽ mang tính kích động, tạo ra sự e ngại trong chia sẻ của các thành viên khác. Mình xin nói rằng chia sẻ luôn luôn là tốt, có thể những điều người khác chia sẻ bạn đã biết, nhưng sẽ còn rất nhiều bạn chưa biết và chưa có. Lớp người này qua lớp người khác, giống như Thanhphuek đã nói, không diễn đàn nào đi cùng thời gian với các bạn được cả.
  2. điện tử lâm với lý do: Không khác thong85_tg.
Mỗi bạn sẽ bị banned trong 3 ngày, hi vọng sau thời gian này các bạn sẽ đoàn kết với mọi người hơn, và hi vọng sẽ diễn đàn không còn để mang tiếng xấu.
Nói thật với anh em mình mới gia nhập forum này chuyên về cơ điện tử và mình cũng chưa thấy forrum nào lại chia sẻ lại bị chém như vậy cả.Mình gia nhập all forum điện thoại anh em chia sẻ rất nhiệt tình,anh em nào biết rồi thì không đọc nữa để anh em khác đi sau còn đọc chứ.
p/s: có phải anh em nào cũng đi cùng thời gian với các bạn đâu.Đôi dòng tâm sự mong sao anh em coi lại mình.
=======================
Trong thời gian 3 ngày nếu phát hiện hai thành viên trên đăng nhập bằng nick khác thì tự động nick mới sẽ bị del ngay lập tức và các nick hiện tại sẽ bị banned vĩnh viễn.
Rất mong các bạn thông cảm vì sự tôn nghiêm và nội quy của diễn đàn.
 

BuiBachTuanAnh

Quản trị viên
Thành viên BQT
#8
Mình hiểu ý bạn, một lời nhận xét rất thực, rất cảm ơn bạn những lời nhận xét đó. BQT sẽ tạo điều kiện hết mức cho các thành viên hoạt động, tuy nhiên sẽ không ủng hộ những lời lẽ gây mất đoàn kết trong cộng đồng.
 

phamduy335

Kỹ sư
Banned
#9
Mình hiểu ý bạn, một lời nhận xét rất thực, rất cảm ơn bạn những lời nhận xét đó. BQT sẽ tạo điều kiện hết mức cho các thành viên hoạt động, tuy nhiên sẽ không ủng hộ những lời lẽ gây mất đoàn kết trong cộng đồng.
em cảm ơn những lời chia sẻ của BQT rất nhiều nếu anh em nào cũng nghĩ được như vậy thì tốt quá .rất mong các anh em đoàn kết cho d đ thêm sôi nổi và mạnh mẽ hơn.
em rất tin tưởng BQT vì bên d đ codientu.org em tham gia em thấy mình được bảo vệ bởi công lý bởi sự quan tam của BQT .vì em có tham gia bên d đ khác.có rất nhiều anh em bức súc khi bị xúc pham nhưng không thấy ADMIN VÀ MOD lên tiếng cả . ở bên đay thì ngược lại..........em rất cảm ơn.nên em xin rất biết ơn BQT đã tạo ra đ đ này đẻ cho em cùng các anh em khác có cơ hội giao lưu và chia sẻ .và 1 lần nữa em xin chúc cho d đ luôn đi lên mạnh mẽ.thân.
 

BuiBachTuanAnh

Quản trị viên
Thành viên BQT
#10
Nhắc nhở một số thành viên BQT của Cộng đồng, mặc dù các bạn đóng góp rất nhiều cho cộng đồng, điều đó mọi người đều ghi nhận, tuy nhiên có những điều chưa được vẫn cẩn phải nhắc nhở:
  1. sanvu88 : Là thành phần quản lý về code, style, nội quy tuy nhiên mọi việc xử lý một cách nóng vội. Là thành viên của BQT không bao giờ đôi co với các thành viên. Nguyên tắc là lắng nghe, giải thích thắc mắc thỏa đáng, trường hợp thành viên đó cố tình thì việc xử lý cứ theo nội quy mà làm, không phải giải thích bất cứ điều gì.
  2. NgoHungCuong: Là Quản trị viên chung của cộng đồng, support các vấn đề liên quan đến kỹ thuật. Việc quản lý cộng đồng cần có sự quyết đoán, đúng là đúng, sai là sai. Mọi hành động xử lý cố gắng để lại lý do xác đáng, bằng chứng rõ ràng có như vậy đến lúc thành viên có ý kiến khiếu nại thì có bằng chứng, lý do cho hành động của mình. Ngoài ra bạn là admin của cộng đồng vì vậy không nên đưa ra những nhận xét mang tính nhạy cảm với các thành viên khác. (Lĩnh vực kinh doanh, buôn bán)
    Xin lỗi anh cái mạch mà QA bán là cái mạch chạy cổng LPT nó mới hài hước chứ :)
    Còn nếu anh bảo hôm nọ anh mua được mấy cái mạch SeeProg như hình với giá 150K thì hóa ra QA bị ... có vấn đề à :)
 

Quảng cáo Google