banglangtm

Học sinh phổ thông
#1
Incepted vào năm 1994 tại Ludhiana (Punjab, Ấn Độ), chúng tôi điện máy Bảo Ngọc là một công ty duy nhất cung cấp các dòng máy may bao một nhà sản xuất giàu có, nhập khẩu và xuất khẩu của một loạt các máy may, Bag Closer máy, Overlock Sewing Machine, vv Chúng tôi sản xuất các sản phẩm này theo xu hướng thị trường mới nhất và cung cấp các sản phẩm này tại cơ sở của khách hàng trong khung thời gian đã lên lịch.

Chúng tôi cũng đã lựa chọn một đội ngũ chuyên gia tận tụy và có năng lực đã giúp chúng tôi điều hành hoạt động một cách có hệ thống và có kế hoạch. Dưới sự giám sát của “Mr. Amandeep Singh "(Proprietor), chúng tôi đã đạt được thành công lớn trong lĩnh vực này. Chúng tôi đang xuất khẩu sản phẩm của chúng tôi trên toàn thế giới. Chúng tôi là người đầu tiên phát triển đôi kim đôi chủ đề vào năm 1998.Tên: 220v 180W tốc độ cao di động tay công cụ dệt túi điện niêm phong máy may bao gạo

 1. Model: 656004
 2. Mô tả Sản phẩm
 3. Vật liệu: hợp kim nhôm, nhựa cách điện
 4. Màu sắc: Xanh lam
 5. Kích thước: 260x260x180mm
 6. Điện áp: 220V
 7. Công suất: 180W
 8. Chiều dài kim: 6-10mm
 9. Độ dày may tối đa: 4mm
 10. Tốc độ may tối đa: 1500 kim / phút
 11. Tốc độ tối đa: 12000 r / phú

Tính năng, đặc điểm cách sử dụng máy may bao cầm tay :
* Nhanh, mặc sức đề kháng, tiếng ồn thấp, cách nhiệt tốt, cuộc sống lâu dài
* Giảm áp lực của công nhân làm việc trong một thời gian dài
Lời khuyên: Chúng tôi sẽ cung cấp bộ chuyển đổi theo các quốc gia khác nhau.
Thiết bị máy may bao gạo cầm tay này là một thiết kế sáng tạo sản phẩm sáng chế.
có lợi thế về tốc độ nhanh, độ tin cậy cao,
hoàn toàn thay đổi các phong trào cũ loại chuyển động ổn định sự khác biệt, phôi là dễ dàng để mặc, tiếng ồn và thiết kế khác sai sót.
Sử dụng thấp gearing, mài mòn sức đề kháng, độ tin cậy cao, trọng lượng nhẹ, cách nhiệt tốt, nhỏ gọn và hợp lý cấu trúc và các đặc điểm khác,
có thể làm giảm cường độ lao động của người lao động được sử dụng trong một thời gian dài.

Nó có thể được sử dụng để vải hạt, đường, muối và thực phẩm khác, phân bón, sản phẩm hóa chất, bột kim loại, quặng và các hàng hóa khác, bao tải, bao tải của bột, dệt túi, giấy gói làm việc. Máy này thông qua tiên tiến hợp lý blindstitching, cho ăn, móc dòng cơ quan, phần truyền chính được cung cấp với một kim, vi chính xác, centripetal và rod end phần bạc đạn, có sức đề kháng mặc mạnh mẽ, tiếng ồn thấp, tháo gỡ thuận tiện và sửa chữa, cuộc sống lâu dài vv ..
Tính năng và sử dụng sản phẩm máy khâu bao : các tính năng: máy này là một sáng chế sản phẩm đổi mới thiết kế, có những lợi thế của tốc độ nhanh, độ tin cậy tốt, hoàn toàn thay đổi cũ phong trào loại chuyển động ổn định sự khác biệt, phôi là dễ dàng để mặc.
 

Quảng cáo Google