Dịch vụ nhập linh kiện điện tử digikey, mouser

cksecvn

Học sinh phổ thông
#1

DỊCH VỤ DIGIKEY, MOUSER

Chúng tôi CKS-EC hiểu được những vấn đề bạn gặp ở dưới và đảm bảo mang lại cho bạn 4 lợi ích lớn nhất nhờ vào kinh nghiệm về linh kiện điện tử và thủ tục thương mại xuất nhập khẩu.

1. Giảm chi phí quản lí, nhân lực, chi phí xuất nhập khẩu.

2. Giảm chi phí hàng tồn kho, giảm giá thành khi số lượng linh kiện nhiều.

3. Chủ động được thời gian sản xuất.

4. Đảm bảo mua hàng thủ tục đơn giản, an toàn, tin cậy.

Bạn thường mua Linh kiện điện tử chính hãng ở nơi nào trên đất nước Việt Nam?
Với điều kiện mua hàng thường gặp:

1. Linh kiện hiếm

2. Số lượng ít

3. Chất lượng cao

4. Giá phải chăng

5. Thời gian < 8 ngày

Ai, cá nhân, tập thể nào cần đến chất lượng linh kiện tốt?
Bạn có phải là:

1. Cá nhân nghiên cứu

2. Thợ kỹ thuật

3. Kỹ sư

4. Chuyên gia

5. Tổ chức, Công ty, tập đoàn

Tổ chức nào sẽ cam kết với bạn?

1. Chất lượng cao nhất

2. Giá cả tốt nhất

3. Thời gian nhanh nhất

Web: www.cks-ec.com

Email: tom.salevn@gmail.com

Cellphone: (+84) 942 944 156 Mr. Thuận

Cellphone2: (+84) 909 529 776 Mr. Phát

Add: 8 Nguyễn văn săng, tân sơn nhì, tân phú, hcm
 

cksecvn

Học sinh phổ thông
#2
Có thể nội dung trên sẽ giúp cho một số bạn trong diễn đàn vì mình từng sinh viên cơ điện tử nhưng sau khi ra trường đi làm được 2 năm mới biết đến linh kiện điện tử chính hãng là gì và nguồn gốc xuất xứ của linh kiện, nếu bạn dùng linh kiện không tốt có thể sẽ giết thời gian của bạn rất nhiều. Hôm nay bạn đang lập trình, chương trình hôm nay chạy rất tốt, sang ngày hôm sau thì chương trình lại không chạy đôi khi khiến bạn phát điên, không biết vì sao. Hãy hỏi những linh kiện kia mà bạn đang dùng hôm nay chúng vui hay buồn, nêu chúng buồn thì đó là ngày xúi quẩy đối với bạn. Đó là lí do thứ nhất mình giới thiệu đến các bạn dịch vụ digikey, để đặt mua và nhập linh kiện điện tử chính hãng từ nước ngoài.
 

cksecvn

Học sinh phổ thông
#3
lý do thứ hai, tôi muốn đem kinh nghiệm và kiến thức của mình giúp đỡ cộng đồng những thành viên đam mê kĩ thuật có được phần cứng tốt nhất để đầu tư thời gian và công sức cho sản phẩm tương lai của bản thân. Không giống như tôi phải bế tắc rất nhiều lần và không biết minh đã làm sai điều gì trong quá khứ.
 

cksecvn

Học sinh phổ thông
#4
Nhà bán lẻ linh kiện điện tử digikey, mouser, tabao, vertical mang lại gì cho bạn, phục vụ 24/7 và 365/năm. Bạn yên tâm không bao giờ thiếu linh kiện để sản xuất, nghiên cứu, thực hành. Thuận rất hi vọng bạn hiểu được tầm quan trọng của từng linh kiện điện tử trong mạch, chỉ một hoặc một số trong chúng có vấn đề thì coi như mọi tính toán, thiết kế và lập trình của bạn đi vào ngõ cụt. Điều đó có thể dẫn đến bạn rớt đồ án, sai hẹn với khách hàng, phá sản công ty,.....
Để nhận được sự tiện ích của linh kiện điện tử chính hãng, bạn phải đầu tư một khoảng phí để mua hàng từ mỹ và thời gian chờ là 8 ngày làm việc.
Nó sẽ giúp bạn tận hưởng mọi thứ thật hoàn hảo, bây giờ nếu có vấn đề gì phát sinh trong nghiên cứu, sản xuất thì lỗi là ở bạn, không còn nghi ngờ gì ở linh kiện nữa.
 

cksecvn

Học sinh phổ thông
#5
Điều mà quý khách quan tâm khi nhập linh kiện điện tử để phục vụ nghiên cứu, sửa chữa, sản xuất,… chính là chất lượng và nguồn gốc xuất xứ. Hiểu được vấn đề này CKS-EC đã cố gắng cải tiến dịch vụ nhằm phục vụ tốt hơn nhu cầu khách hàng với chính sách bảo hành chính hãng của nhà cung cấp. Theo chính sách này thì trong vòng 05 ngày kể từ thời điểm nhận được thông báo hàng lỗi, CKS-EC sẽ tiến hành kiểm tra xác định nguyên nhân lỗi, nếu nguyên nhân là do hàng hoá không đạt chất lượng, công ty sẽ tiến hành đổi hàng trong vòng 7-15 ngày làm việc tiếp theo.

Chú ý: Mọi phản hồi về hàng lỗi xin quý khách vui lòng thông báo lại cho CKS-EC trong vòng 05 ngày đối với báo giá của nhà cung cấp bảo hành kể từ ngày bàn giao hàng hóa. Nếu sau thời gian hành CKS-EC không nhận được thông báo, mặc định hàng được coi là đạt chất lượng.

CKS-EC là luôn lấy chất lượng sản phẩm, uy tín của thương hiệu làm cầu nối vững chắc với khách hàng; luôn quan tâm đến nhu cầu, lợi ích chính đáng của khách hàng. Mong rằng với chính sách đổi hàng mới này sẽ luôn làm hài lòng mọi nhu cầu hàng hóa của Quý khách hàng.
 

truong21994

Học sinh phổ thông
#6
[Tin vui dành cho các bạn đam mê nghiên cứu khoa học]
Như các bạn đã biết Chợ Nhật Tảo bán linh kiện điện tử 80% là hàng fake từ Tung Của, 20% là hàng cũ luộc từ các thiết bị hư hỏng nên chất lượng khá trôi nổi. Linh kiện chiếm nhiều chất độc hại như Pb, Cd, Hg có hại cho môi trường cũng như người tiếp xúc. Ngoài ra họ còn đẩy giá của 1 số IC hiếm lên trời gây khó khăn cho bao thanh niên như chúng ta.
Nhằm cho ae có cơ hội tiếp xúc với hàng chính hãng, giá cả hợp lý, fee shipping rẻ, tgian giao hàng nhanh, mình đã đăng ký làm đại lý nhỏ cho 1 distributor hàng đầu của thế giới.
Vậy nên, ae nào muốn mua linh kiện chính hãng từ Digikey, Mouser thì gửi Bill of materials (List parts) cho mình nhé.
+ Cam kết hàng chính hãng, nhập từ kho ở USA
+ Tgian có hàng: 5 ngày làm việc
+ Giá cả: đúng giá niêm yết trên Digikey, Mouser
+ Fee shipping: đảm bảo rẻ nhất ở Việt Nam
+ Tư vấn chọn part, tìm alternative part cho obsolete part free.
+ Giảm 5% cho tổng giá trị đơn hàng trước ngày 1/10/2018.
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
+ Email: truonggiang.truongckbk@gmail.com
+ Phone: 0163 3931 851 (7:00 PM-1:00 AM)
+ FB: https://www.facebook.com/truongtruonggiang1994
Thanks,
Giang
 

Quảng cáo Google