Diễn đàn cơ điện 989ME.vn tuyển dụng cộng tác viên diễn đàn (Mod) với mức lương thưởng hấp dẫn

989me

Học sinh phổ thông
#1
Nhằm đưa diễn đàn cơ điện 989ME.vn ngày càng phát triển đạt được Tầm nhìn đề ra. Ban quản trị (BQT) diễn đàn 989ME.vn đang có nhu cầu tuyển dụng không giới hạn số lượng Cộng tác viên diễn đàn (Mod) với mức lương thưởng hấp dẫn.

Sau đây là 05 Lý do bạn nên tham gia vào mạng lưới Cộng tác viên (CTV) tại Diễn đàn cơ điện 989ME.vn ngay hôm nay:

1. Mức lương thưởng hấp dẫn, thanh toán nhanh

Không giống như các diễn đàn khác, cộng tác viên thường không có lương, thưởng. Diễn đàn cơ điện 989ME.vn trả mức thưởng từ 100.000 Đ đến 1 triệu đồng/tháng dựa trên hiệu quả của thành viên. Bạn tham gia càng nhiều hoạt động thì càng nhận được mức lương cao. Việc thanh toán lương nhanh chỉ cần đạt mức 100.000 là chúng tôi đã chuyển khoản thanh toán cho bạn hoặc bạn nhận tiền mặt tại công ty chúng tôi.

2. Công việc đơn giản, không cần kinh nghiệm hay chuyên môn

Không giống như các diễn đàn khác yêu cầu Mod phải duyệt bài, xóa bài, sắp xếp bài viết, xử lý vi phạm thành viên… nên yêu cầu bạn phải có chuyên môn sâu về một lĩnh vực nào đó. Nhiệm vụ của CTV diễn đàn cơ điện 989ME.vn chỉ là tạo các chủ đề mới bằng cách gửi các câu hỏi liên quan đến hệ thống cơ điện lên diễn đàn và lôi kéo các thành viên khác tham gia thảo luận, cùng 1 số nhiệm vụ đơn giản khác. Vì vậy chúng tôi không cần bạn phải có bằng cấp, kinh nghiệm hay chuyên môn…

3. Không bị gò bó thời gian, phù hợp với mọi đối tượng

Không giống các diễn đàn khác yêu cầu CTV phải sắp xếp được ít nhất 1h/ngày và 7 tiếng/tuần dành cho diễn đàn. Chúng tôi không qui định mức thời gian bạn cần dành cho diễn đàn mà sau mỗi tháng chúng tôi sẽ đánh giá khối lượng công việc hoàn thành của bạn. Vì vậy bạn có thể tranh thủ post bài bất kỳ lúc nào rảnh (vd: đi học, giải lao, nghỉ ngơi…).

4. Cơ hội thăng tiến lên các vị trí cao hơn Smod, Admin

Khi trở thành Smod, Admin bạn sẽ có thu nhập cao hơn từ 2 triệu đến 10 triệu đồng/tháng và được chia tiền lợi nhuận quảng cáo. Để có thể thăng tiến lên Smod, Admin thì điều kiện đầu tiên là bạn cần phải trải qua tối thiểu 3 tháng làm Mod.

5. Và còn rất nhiều lợi ích khác nữa

Mod xuất sắc sẽ được tri ân, tặng quà trong các ngày kỷ niệm của diễn đàn.

Có biểu tượng Mod đặc trưng và nổi bật ngay bên dưới Avatar của bạn.

Được đăng quảng cáo ở khu vực dành cho Ban quản trịKiếm thêm thu nhập chưa bao giờ dễ dàng đến thế. Xem thêm thông tin chi tiết về mức lương và cách ứng tuyển tại đây.
 

Quảng cáo Google