Chia sẻ Download SSCNC 9.6 – Phần mềm mô phỏng lập trình và vận hành máy CNC

HungnvDesign

Cơ Điện tử - Đại Học Bách Khoa Hà Nội
Thành viên BQT
#1
Giới thiệu SSCNC 9.6
SSCNC là một phần mềm mô phỏng lập trình và vận hành máy CNC, SSCNC 9.6 là phiên bản mới nhất tính đến thời điểm năm 2017. Nó là trợ thủ đắc lực trong các cơ sở đào tạo, các trường đại học … Quá trình mô phỏng sát với thực tế tới 95%, chính vì thế việc sử dụng SSCNC giúp cho các học viên nắm rõ được kiến thức lý thuyết hơn, đồng thời SSCNC sẽ giúp cho các học viên đỡ bị bỡ ngỡ khi tiếp xúc với máy CNC thực.

Đây quả thực là một phần mềm tuyệt vời cho những người đang học vận hành máy CNC. Phần mềm SSCNC 9.6 này do công ty Nanjing Swansoft phát triển. Phần mềm cho phép lập trình CNC bằng tay hoặc có thể import chương trình CAM NC sau đó mô phỏng nó.

Bộ thư viện của SSCNC rất đầy đủ, nó bao gồm 22 phần mềm, 81 hệ thống và 203 trình điều khiển khác nhau. Nó có chức năng lập trình và xử lý các hàm của FANUC, SIEMENS (SINUMERIK), MITSUBISHI, FAGOR, HAAS, PA, Romi, GSK, HNC, KND, DASEN, WA, GREAT, SANYING, RENHE, SKY, JNC, Decekel, GTC2E, NCT, Mazak.

Sử dụng phần mềm trong máy tính, sinh viên có thể nắm vững các hoạt động của tất cả các loại máy tiện NC, gia công NC trong thời gian ngắn. Giáo viên có thể nhận được thông tin hoạt động hiện tại của sinh viên bất cứ lúc nào thông qua mạng giảng dạy.

Download
Link Fshare
Link Mediafire

Pass giải nén: 2015
Hướng dẫn

    • Tải về máy sau đó giải nén ra sau đó chạy file setup. Trong quá trình setup bạn có thể bỏ qua không phải cài đặt một số thứ không cần thiết như Server và chọn loại máy mình sài để chương trình được nhẹ hơn.

2. Sau khi cài đặt thành công thì các bạn lấy key kích hoạt thông qua việc chạy file keygen.

Có thể tham khảo video hướng dẫn sau:


Nguồn: upchiase.com
 

Quảng cáo Google