Chia sẻ Ebook Thiết kế mạch với Altium

sgesvn

Moderator
Thành viên BQT
#1
ebook.png
Altium ngày nay đang là một trong những phần mềm thiết kế điện tử mạnh và được ưa chuộng ở Việt Nam. Tài liệu hướng dẫn sử dụng khá nhiều tuy nhiên chưa chính thức có một tài liệu nào tổng hợp được đầy đủ và trực quan, hướng dẫn đầy đủ nhất, dễ hiểu nhất cho người bắt đầu học và tìm hiểu về Altium.
Với mục đích đưa ra một tài liệu tổng hợp tốt nhất, nhóm Reporter Cộng đồng Cơ điện tử Việt Nam, website chính thức Cộng đồng cơ điện tử Việt Nam | Mechatronics xin giới thiệu với các bạn “Ebook Thiết kế mạch với Altium” Đây là sản phẩm đầu tay của nhóm khi bước vào nhiệm vụ viết Tutorial cho Cộng đồng, vì vậy mọi ý kiến đóng góp xin vui lòng liên hê:
- Địa chỉ mail: info.codientu@gmail.com
- Hòm thư thắc mắc góp ý: Thắc Mắc - Góp Ý | Cộng đồng cơ điện tử Việt Nam | Mechatronics
Tài liệu được hoàn thành với sự trợ giúp của các thành viên Cộng đồng cơ điện tử Việt Nam, các bài tham khảo từ các diễn đàn bạn.
 

Đính kèm

Sửa lần cuối bởi điều hành viên:

phuctuetam

Học sinh phổ thông
#6
Các anh ơi cho em hỏi chút được không ạ? em mới sử dụng Altium em muốn để đi dây tự động rồi sau đó sửa nhưng sao đi xong có rất nhiều đường cắt nhau. em toàn phải đi dây bằng tay rất mất thời gian. các anh chỉ giúp em với. em xin cám ơn ạ !
 

văn hiệp

Học sinh trung cấp
#7
xin thư viện đầy đủ nhất của altium với, Thanks
 

Quảng cáo Google