Fila Disruptor II “Pale Pink”

Tuanfandy

Học sinh phổ thông
#1
Fila Disruptor II “Pale Pink”
Fila Disruptor II “Pale Pink”
– FILA chắc hẳn đã chẳng còn xa lạ với bạn trẻ Việt. Sớm tạo tiếng vang và khẳng định tiếng tăm của mình trong thị phần bắt mắt vài năm cách đây không lâu. Ẳn theo thiên hướng Chunky Sneaker đang làm mưa làm gió. Nhãn hàng Hàn Quốc nhanh chóng trình làng 2 phiên bản Fila Disruptor và Disruptor 2. Trở thành mẫu giày chunky hot nhất hiện nay.
Ngay bây giờ hãy cùng Fandy Nhận định rõ hơn về Disruptor qua bản phối Fila Disruptor II “Pale Pink” dưới đây. Tham khảo bài viết nếu các bạn cũng đang dự định sở hữu cho mình một vài nhé!

Đặc điểm nổi bật Fila Disruptor 2 Pale Pink 2019
vượt bậc nhất trên Fila Disruptor 2 nằm ở phối màu. Hãn hữu có sản phẩm giày nào tại Fandy xưa nay sở hữu tông màu Hồng nữ tính này. Không những là món phụ kiện đi cùng bên các bạn trong nhu cầu hằng ngày. Fila Disruptor hiển nhiên còn trở nên điểm thu hút ấn tượng cho nói chung set đồ. Không chỉ thế, logo Fila cũng được đặt ở những vị trí dễ thấy như hông và gót giày.
nếu như đang kiếm tìm một sản phẩm thời thượng, một đôi giày thể thao đà nẵng thì hãy đến với fandy, chắc chắn chúng tôi sẽ ko làm bạn thất vẳng và giúp các bạn mang trong chân một đôi giầy hài lòng nhất . Xin cảm ơn!
 

Quảng cáo Google