Giá công nghệ in màn ép ly nhựa

tuvynguyen09

Học sinh phổ thông
#1
Giá cuộn màng ép ly bao nhiêu ? Và in ly nhựa ở tphcm ở tphcm có rẻ không ? Là những câu hỏi mà nhiều người đang rất quan tâm. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu các bạn.

1536896285857.png

Điều đầu tiên các bạn quan tâm đến khi sử dụng bất cứ dịch vụ nào chính là giá cả có cạnh tranh hay không? Đặc biệt đối với dịch vụ in ấn trên màng ép ly thì giá thành lại phải đi kèm với chất lượng? Bên cạnh đó về cách tư vấn, báo giá và sản phẩm có đảm bảo được như mong muốn.

Baobivinam luôn nỗ lực cố gắng đưa đến người tiêu dùng những cuộn màng ép đẹp mắt, chất lượng và thẩm mĩ. Phù hợp với túi tiền và thị hiếu người tiêu dùng.

Dưới đây Baobivinam xin gửi đến các bạn bảng giá tham khảo. Lưu ý, bảng giá chỉ mang tính chất tham khảo do nguyên vật liệu, nhân công và nhiều yếu tố khác thay đổi trong năm.

Chính vì vậy để có giá chính xác và được tư vấn đúng nhu cầu các bạn đừng ngại nhấc máy và gọi về Hotline nhé!!! 0903 994 864 Mr Lễ

Bảng giá cuộn màng ép ly trà sữa


Bảng giá của cuộn màng ép ly trà sữa tại Baobivinam

Một số thiết kế in ấn trên màng ép ly ấn tượng

Rất nhiều bạn liên hệ với Baobivinam thường đặt câu hỏi: “Bên bạn có thiết kế logo miễn phí để in trên màng không? Và nếu có thì cách thiết kế như thế nào là phù hợp?”

Baobivinam là đơn vị chuyên in ấn về ngành hàng ly nhựa nên việc đưa ra những thiết kế cho màng ép ly trà sữa cũng là chuyện dễ dàng.

Trong đó có 2 cách để các bạn có thể có được những thiết kế ưng ý trong thời gian nhanh nhất:

Cách 1:

Baobivinam sẽ gửi cho bạn những mẫu thiết kế, Demo có sẵn và từ đó các bạn lựa chọn ra 1 mẫu ứng ý nhất và phát triển theo thương hiệu của bạn

Cách 2:

Bạn có hình ảnh hay những ý tưởng cụ thể bằng hình ảnh minh họa ) có thể gửi cho đội ngũ thiết kế màng ép của Baobivinam và chắc chắn bạn cũng sẽ nhận được nhưng thiết kế đúng ý trong thời gian sớm nhất.

Sở dĩ, các bạn cần gửi 1 hình ảnh cụ thể hoặc dựa trên Demo là tránh trường hợp Baobivinam gửi cho bạn 1 mẫu thiết kế cực đẹp theo thương hiệu của bạn nhưng bạn lại thấy không đẹp vì mỗi người đánh giá cái đẹp khác nhau.

1536896308218.png


Ví dụ như: Với hình con thỏ là dễ thương nhưng với bạn thì hình chú heo mới là dễ thương chẳng hạn.

Để bạn dễ dàng lựa chọn, cũng như tăng sự tin tưởng của bạn dành cho dịch vụ in logo lên màng ép ly của Baobivinam bạn có thể tham khảo một số mẫu của những khách hàng đã làm trước đây, và cả những mẫu Demo của đội ngũ nhân viên thiết kế sẵn. Tất nhiên còn rất nhiều mẫu thiết kế nữa các bạn sẽ nhận được khi liên hệ trực tiếp với tư vấn viên của công ty mình theo số:0903 994 864 Mr Lễ!!!

Hy vọng bài viết trên sẽ giúp bạn biết được giá công nghệ in màn ép và dịch vụ in ly nhựa giá rẻ ở tphcm ở địa chỉ nào. Cảm ơn các bạn đã xem tin.
 

Quảng cáo Google