Giới thiệu các khóa học tại Vntech24h

demon52

Kỹ sư
#11
Trong quá trình dậy sẽ luôn dậy lại về C và nói qua về C, còn hơn 10 ngày nữa mới học nên vẫn dư sức đọc lại về C đó bạn, học STM32 chú ý mảng Struct nhé.
 

demon52

Kỹ sư
#14
Đúng là ở HN bạn ạ, vì bên mình ở HN hết mà :)
 

demon52

Kỹ sư
#16

KHÓA HỌC STM32 NÂNG CAO​
ARM là lõi vi xử lý được sử dụng rộng rãi trong các thiết bị di động, với thiết kế tối ưu về giá thành cũng như hiệu suất, core ARM đã và đang ngày càng được sử dụng rộng rãi.

Với xu hướng phát triển của dòng vi điều khiển 32bit lõi Corter M3 mà trọng tâm là STM32 như vậy, Vntech24h đã tổ chức khóa học STM32 nâng cao để có thể giúp các bạn sinh viên, kĩ sư,.. muốn tìm hiểu sâu và làm việc lâu dài với dòng vi điều khiển mới một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Giảng viên giảng dạy khóa học STM32 nâng cao đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc và giảng dạy trong lĩnh vực hệ thống nhúng, hiện đang là trưởng nhóm phát triển firmware tại công ty điện tử Bình Anh ( http://binhanh.com.vn ).

I. Đối tượng, mục tiêu khóa học:
  • Sinh viên, người đi làm, hoặc người đam mê tìm hiểu hệ thống nhúng với ARM Cortex M3, muốn nâng cao kiến thức và làm việc, gắn bó lâu dài với dòng ARM32B STM32 của ST.
  • Đã có kiến thức cơ bản về STM32, thành thạo các ngoại vi cơ bản của STM32, sử dụng thành thạo KeilC ARM V5 và có khả năng đọc hiểu tài liệu tiếng anh cơ bản ( hoặc đã tham gia khóa học STM32 Cơ bản ở bất kì trung tâm giảng dạy nào )
  • Sau khi học xong khóa SMT32 nâng cao, người học sẽ được trang bị những kiến thức sâu rộng, các ngoại vi, giao thức nâng cao với dòng STM32. Học viên sẽ được học cách xây dựng, phát triển và quản lý một project lớn. Ngoài ra trong quá trình học sẽ được hướng dẫn các phương pháp tối ưu firmware và thiết kế một sản phẩm hoạt động ổn định lâu dài.

II. Thời gian học, học phí và hình thức học:
  • Thời gian học 10 buổi, mỗi buổi 2h ( 18h30 -> 20h30 ) vào các buổi tối trong tuần Hoặc học vào CN mỗi buổi 3h. Mỗi lớp không quá 8 người. Phòng học được láp sàn gỗ sạch sẽ, cách âm hoàn toàn đảm bảo yên tĩnh trong quá trình học. Ngoài ra còn được trang bị đầy đủ bàn ghế, điều hòa, tivi LED42” để view code. Mỗi học viên sẽ được trang bị 1 KIT để thực hành.
  • Mỗi buổi học lượng lý thuyết và thực hành sẽ là 40/60.
  • Học phí: 2.800.000 1 khóa. Giảm 10% giá khi mua KIT STM32 và mạch nạp STLink, Jlink tại Vntech24h Shop.
  • Học tại địa chỉ của công ty TNHH TM&CN Điện Tử Quang Hiền (trụ sở của Vntech24h).
III. Nội dung khóa học:

Thông tin chi tiết xem tại: Khóa học STM32 Nâng Cao
 

Quảng cáo Google