HelloChao.Vn: Tự tin nghe nói tiếng Anh cho người bận rộn và mọi đối tượng

#1
Bạn không có thời gian đến các trung tâm ngoại ngữ, đến các CLB tiếng Anh… nhưng bạn muốn nâng cao trình độ ngoại ngữ của mình? Vậy bạn chỉ cần nạp thẻ với mệnh giá 50.000 đồng, sẽ được cấp quyền để học 360 ngày trên Học tiếng anh trực tuyến, luyện nghe nói lưu loát - HelloChao.vn.

Phương pháp học mới
Lớp học tiếng Anh trực tuyến HelloChao được tạo ra nhằm mục đích giúp bạn luyện phát âm tiếng Anh theo giọng chuẩn Mỹ và giúp bạn có cơ hội học và hiểu thấu đáo toàn bộ nội dung của một ngày học trong quỹ thời gian hạn hẹp mà bạn có. Mỗi ngày học chia làm 4 phần: “Từ vựng cơ bản”, “Câu nói thông dụng”, “Ngữ pháp cơ bản” và “Tình huống đàm thoại”.

Chỉ cần học thử 1 lần, bạn sẽ thấy có cách giỏi tiếng Anh thật sự. Bạn sẽ nhận ra cách học mà trước nay bạn biết đã làm mất thời gian, tiền bạc và công sức của bạn như thế nào...

Tìm kiếm câu đàm thoại tiếng Anh đạt giải Nhân tài Đất Việt 2010

Untitled.png

Những câu đàm thoại thông thường các bạn có thể tìm kiếm bằng các nhập câu đàm thoại tiếng Việt vào trang web sẽ tự động tìm kiếm các câu đàm thoại tiếng Anh chuẩn xác giúp bạn giao tiếp dễ dàng hơn.

Sửa âm bản xứ cực kỳ nhanh
tieng-anh-360-tour-feature-inplace-search.jpg
Phương pháp đọc tách-ghép âm duy nhất trên thế giới chỉ có tại HelloChao có thể sửa giọng hoàn toàn sau 30 ngày học. Sửa âm được sẽ nghe được. Nguyên nhân không nghe được là do âm của bạn và âm của người bản xứ quá khác nhau. Các bạn có thể trải nghiệm từ điển tách-ghép âm tại đây để thấy cảm giác thú vị và không còn thấy khô khan khi học phát âm.
Học câu để nhớ cấu trúc
tieng-anh-360-tour-feature-hoc-cau.jpg

Hiểu được cấu trúc là hiểu ngay người ta muốn nói gì mà không cần phải nghe hết câu. Từng câu được phân tích cấu trúc rất rõ ràng để bạn có thể nhớ.
Học từ vựng để bổ sung vốn từ
tieng-anh-360-tour-feature-hoc-cau.jpg
Khi có cấu trúc câu, bạn cần vốn từ vựng bổ sung để thay thế vào cấu trúc biến thành hàng trăm câu mới. Đó là cách chế biến đúng câu, chứ không phải theo kiểu “ngôn ngữ chợ búa, tự chế, tự dịch”. Ví dụ, cấu trúc câu “don’t have to walk” có thể kết hợp động từ “drive” để nói “don’t have to drive”

Bài tập, bài thi lặp lại giúp nhớ bài lâu và phản xạ nhanh
tieng-anh-360-tour-feature-bai-thi.jpg
Giúp người học có thể phản xạ nhanh từ và câu bất kỳ trong vòng từ 3-7 giây: NGHE LÀ NHẬN RA NGAY, MUỐN NÓI LÀ NHỚ NGAY. Sở dĩ bạn chưa bao giờ nói được là do muốn nói ý gì bạn cũng không nhớ trong đầu. Người ta nói ra rồi bạn có thể nhớ, nhưng yêu cầu bạn nghĩ ra để nói thì bạn chịu thua. Vậy bài tập, bài thi của HelloChao sẽ giúp bạn lặp lại để nhớ thật nhanh.

Lớp học tiếng Anh trực tuyến HelloChao được tạo ra nhằm mục đích giúp bạn luyện phát âm tiếng Anh theo giọng chuẩn Mỹ và giúp bạn có cơ hội học và hiểu thấu đáo toàn bộ nội dung của một ngày học trong quỹ thời gian hạn hẹp mà bạn có. Nội dung của một ngày học được thiết kế để bạn hiểu trọn vẹn trong khoảng thời gian 20 phút. Nhưng để học nhuần nhuyễn, hãy dành hết thời gian có thể trong ngày để lặp lại càng nhiều lần càng tốt từng âm, từng từ và từng câu sao cho bạn mở miệng nói không cần suy nghĩ mà vẫn có thể nói ra chính xác như giọng giáo viên.

HelloChao.Vn là mạng học tiếng Anh uy tín đã đạt giải thưởng Nhân Tài Đất Việt năm 2010 và được nhiều báo chí nhắc đến như báo Dân Trí, Pháp Luật.... vì vậy CÁC BẠN CÓ THỂ YÊN TÂM THAM GIA CÁC KHÓA HỌC TẠI ĐÂY VỚI CHI PHÍ THẤP NHẤT (Giảm 10% học phí)
.
CÁC BẠN CHỈ CẦN BẤM VÀO ĐƯỜNG LINK DƯỚI ĐÂY VÀ ĐĂNG KÝ BẤT KỲ MỘT KHÓA HỌC NÀO SẼ ĐƯỢC GIẢM GIÁ 10%

Các bạn lưu ý khi đăng ký bằng 1 trong các hình thức như trong hình thì sẽ được giảm 10%

12.png
 
Sửa lần cuối:

Quảng cáo Google