Hướng dẫn bạn cách bảo quản tủ sấy công nghiệp để sử dụng lâu hơn

thinh1990

Học sinh phổ thông
#1
Tủ sấy công nghiệp được thiết kế nhằm sấy khô các nguyên liệu trong công nghiệp ở các lĩnh vực không giống nhau như sấy khô các loại hoa quả, các loại hải sản… Bài viết sau đây hướng dẫn bạn cách bảo quản tủ sấy bằng inox.

>> Đọc thêm về TỦ SẤY CÔNG NGHIỆP GIÁ TỐT TẠI THỊNH QUANG

Bảo quản tủ sấy bằng inox như thế nào để sản phẩm luôn bền và sáng bóng?

Tủ sấy công nghiệp được thiết kế với chất liệu inox mang đến vẻ đẹp sang trọng nhờ màu trắng sáng bóng, đây chính là lựa chọn hàng đầu để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho các khu bếp. Để chắn chắn rằng độ tuổi thọ của tủ sấy bằng inox bạn nên lâu chùi định kỳ, thường xuyên.Bảo quản tủ sấy công nghiệp đúng cách

Nên đặt tủ sấy công nghiệp ở nôi khô ráo, thoáng mát và cần lắp đặt chắc chắn để trong quá trình sử dụng không bị rung lắc. Nếu có di rời tủ phải cam đoan rằng sản phẩm không còn được kết nối với nguồn điện.

Bởi tủ sấy inox áp dụng điện nên nguồn điện để nối cần được luôn tự tin an toàn. Không để đường dây điện của máy tiếp giáp với dây dẫn gas, ống nước, bóng đèn và dây di động.

, khi tủ đang vận hành ổn định không mở cánh tủ đột nhiên, không được ấn lệnh dừng và tránh nhìn trực tiếp vào bên trong.

Ngoài ra, khi lưới lọc của tủ sấy công nghiệp bám bụi bẩn, thời gian khiến cho khô sẽ kéo dài lâu hơn lúc ấy bạn bắt buộc khiến vệ sinh lưới lọc. Nhẹ nhàng tháo rời các phần phía ngoại trừ lưới lọc, sau đó vệ sinh và lắp lại sau khi cam đoan bộ lưới lọc đã khô ráo.

Một xem xét nhỏ nữa là bạn nên dùng khăn lau bằng vải mềm và vắt khô để lau cả bên trong, bên ngoài tủ sấy inox và đáng chú ý là không dùng các chất tẩy rửa có tính axit để lau chùi. Nên chọn mua nước tẩy chuyên dụng để dùng nhé để tránh làm hoen ố sản phẩm.

Bạn hãy liên hệ với Thịnh Quang qua Đường dây nóng 0917 568 899 để được giải đáp tốt nhất về các sản phẩm tủ sấy công nghiệp.

>> Tham khảo thêm về sản phẩm MÁY NƯỚC NÓNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI MỚI NHẤT 2017
 

Quảng cáo Google