in 3D và ứng dụng tạo hình Robot

3DPLUS

Học sinh phổ thông
#1

Hiện nay, trên thị trường mọi người bắt đầu sử dụng công nghệ in 3D để sản xuất robot


Đây có thể gọi là một bước tiến trong cách mạng in 3D. Với những bạn trẻ yêu thích linh vật trong thế giới hoạt hình có thể biến nó thành vật hiện thực. Với công nghệ in 3D dù là những con robot bình thường cho đến những con vật trên phim ảnh đều hoàn thành rất sống động và chân thực.

Những con linh vật robot các bạn có thể lấy ý tưởng từ những con vật bạn yêu thích trong những bộ phim hoạt hình hay trong những cuốn truyện tranh. Hoặc bạn cũng có thể tự vẽ lên ý tưởng về loại robot mà mình muốn. Dù là những hình tượng có kích thước nhỏ bé cho đến những hình tượng lớn đều có thể tạo nên bằng công nghệ in 3D. Những sản phẩm đấy có đầy đủ màu sắc, hình dáng và kiểu mẫu giống như linh vật bạn mong muốn. Với những thao tác đơn giản cùng thời gian ngắn các bạn có thể hoàn thành việc sản xuất sản phẩm.Chỉ mất thời gian ngắn là có được một sản phẩm đúng ý và phù hợp với yêu cầu các bạn mong muốn

Nếu bạn vẫn chưa có ý tưởng thì các bạn chỉ cần có mẫu sẵn về linh vật mà bạn yêu thích. Sau đó, bạn chỉ cần lập trình vào máy và chờ. Chỉ mất thời gian ngắn là có được một sản phẩm đúng ý và phù hợp với yêu cầu các bạn mong muốn. Hiện nay, người Việt mình cũng ứng dụng công nghệ in 3D việc tạo hình con vật hoạt hình hay “ thổi hồn” mình vào những hình dáng anh hùng lịch sử để tái hiện lại những trận đánh hào hùng trong quá khứ. Cho đến hình tượng những siêu nhân, robot một thời gắn liền với những kí ức tuổi thơ.

Nhờ máy in 3D, mỗi người có thể tự thiết kế và sản xuất vật dụng theo yêu cầu riêng biệt, làm nên cá tính của bản thân. Những cô nàng dễ bị hấp dẫn bởi những con robot xinh xắn nhưng có sức mạnh còn những chàng trai sẽ hứng thú với những robot cứng rắn, dũng mạnh của siêu nhân. Đây còn là nguồn cảm hứng cho những bạn trẻ bắt đầu việc kinh doanh robot bằng công nghệ tiên tiến này.

Ưu điểm của việc dùng công nghệ in 3D để tạo ra những mô hình robot

Con người có thể dùng công nghệ in 3D để tạo ra các vật dụng đồ chơi cho đến những mô hình robot. Việc ứng dụng này giúp bạn “tái hiện” lại những robot yêu thích mà không độc hại bới những thành phần hay hóa chất tạo nên. Sản phẩm tạo ra sẽ có độ bền so với những robot làm theo kiểu truyền thống thông thường.Đồng thời, nó sinh động và giống với sản phẩm trong trí tưởng tượng của bạn. Các bạn đã thấy được những cái hay, mới lạ trong việc sản xuất robot. Sao phải ngần ngại không việc thiết kế con robot bằng công nghệ in 3D cho chính mình.

Tin chắc việc ứng dụng công nghệ in 3D vào ngành công nghiệp sản xuất robot sẽ ngày càng được phát huy là cách thúc đẩy sự phát triển của xã hội. Đây chắc chắn là điều đầy hứa hẹn cho sự phát triển và trở thành xu hướng trong tương lai.
 

bemyself1983

Học sinh phổ thông
#3
Hiện náy mình thấy máy in 3D không còn xa lạ với mọi người và cũng không quá đắt như khoảng 5 năm trước đây. Khi máy in 3D mới gia nhập vào Việt Nam giá quá đắt tầm khoản từ 15 đến 20 triệu. Nhưng nhờ vào các bạn sinh viên đam mê tìm tòi và chế tạo theo mã nguồn mờ như prusa i3 và linh kiện ngày càng rẻ hơn rất nhiều so với cách đây 5 năm mà tôi đã từng biết. Nếu các bạn muốn sở hữu máy in 3D mà không biết về cơ khí hoặc điện tử thì trên thị trường cũng có những nơi cung cấp máy in 3D ráp sẵn chỉ cần mua về và sử dụng và có chế độ bảo hành như máy in 3D CGen theo link sau :
MÁY IN 3D ƯU VIỆT - 3D PRINTER - VIỆT NAM - CGEN
giá dưới 5tr mà đã ráp sắn và có chế độ bảo hành nên rất yên tâm sử dung.
 

Quảng cáo Google