IOT- Tự tay làm ra, xin ý kiến, góp ý để hoàn thiện.

kosovo

Sinh viên đại học
Banned
#3
Nếu thấy khả thi, tự tin thì tìm cách đưa nó trở thành hàng hóa. Tốt hay xấu biết liền.
 

10118015

Sinh viên đại học
#4
Nếu thấy khả thi, tự tin thì tìm cách đưa nó trở thành hàng hóa. Tốt hay xấu biết liền.
mình đang định làm điều bạn góp ý, và đang nâng cấp tích hợp nhiều chức năng cho nó thông minh ra, mình làm các loại mẫu hộp công tắc âm tường các loại để kết hợp về cơ bản là hoàn thành và đang làm đa dạng mẫu mã
 

huunho

Thạc sỹ
#5
sản phẩm này do bạn tự làm à? bạn dùng chíp gì? ngôn ngữ viết là gi?
 

10118015

Sinh viên đại học
#6
sản phẩm này do bạn tự làm à? bạn dùng chíp gì? ngôn ngữ viết là gi?
Ở VN không ai sản xuất được mấy thứ này,vẽ phần cứng, vỏ của android box + vỏ trên trung quốc gia công, thiết kế, chip Amlogic cục dưới, XMOS cục trên xử lý âm thanh, mình chỉ cải tiến os android và xử lý âm thanh. túm lại phần cứng là chế-độ, phần mềm cũng chế-độ dựa vào khả năng và kiến thức của mình.
 

10118015

Sinh viên đại học
#7
Sản phẩm ưu việt, tương tự google home, echo dot,... Tính năng điều khiển nhà thông minh bằng tiếng việt, có khả năng tuỳ biến, dùng làm thiết bị giải trí, nghe nhạc, xem phim từ usb, hay cả youtube, tra lịch việt, đặt lịch, hẹn giờ báo thức, thiết bị smarthome,...tìm thông tin chính xác từ google, wiki,... Có khả năng làm tivi thông minh qua giọng nói tiếng việt.... Khi kết nối thêm màn hình hdmi, hoặc cổng av... phiên bản Pro 2 giọng nói tiếng việt, nam và nữ, với 2 từ khóa.

Bộ này có thể làm smarthome trung tâm cho phép điều khiển từ xa các thiết bị điện như đèn , quạt, tivi,,...qua mạng wifi tại nhà hoặc bất kì nơi nào có internet tất cả đều bằng giọng nói tiếng việt 100%. nếu đang ở nhà (nơi đặt bộ trung tâm này) bạn có thể ra lệnh điều khiển qua giọng nói tiếng việt khi cách xa lên đến 8m nếu giọng to và rõ, tốt nhất cách nó 2, 3m khi ở các tư thế đứng , nằm ngủ,... còn khi bạn đi xa (công ty,...) thì trên Smartphone sẽ cài 1 app có chức năng tương tự chức năng của bộ trung tâm cho phép ra lệnh từ xa qua giọng nói. app và bộ trung tâm luôn đồng bộ với nhau.

chức năng chính: điều khiển thiết bị điện qua giọng nói tiếng việt, làm trung tâm giải trí nghe nhạc,clip,qua usb, sd card,...hay cả youtube nếu không tìm thấy nó có sẵn.đặt lịch thiết bị điên từ xa, chơi nhạc online, ofline từ xa qua giọng nói dù bạn có ở nhà hay không có.hỏi đáp các vấn đề thông tin wiki, google,...,địa điểm, chỉ đường, thời tiết,kết quả xổ số các đài miền nam, trung, vietlot,..trả lời qua 2 giọng nói(nam-nữ) của 2 trợ lí ảo alexa và javis khi bạn gọi ai thì nó sẽ trả lời, ngoài ra khi trên smartphone bạn cũng có khả năng ra lệnh gọi và nhắn tin cho ai đó qua sđt,hoặc ra lệnh mở các app trên máy bạn,...
 

Quảng cáo Google