Thông báo Kêu gọi đóng góp kinh phí duy trì sever diễn đàn

BuiBachTuanAnh

Quản trị viên
Thành viên BQT
#1
Thành thực BQT Cộng đồng Cơ điện tử Việt Nam rất cân nhắc khi đưa ra thông báo này, nếu bạn nào cảm thấy không muốn đọc xin dừng tại đây và Go Back ra trang khác để đọc:
  • Codientu.org tồn tại đến hiện tại là gần tròn 3 năm, với 3 năm cũng có những lúc chúng ta vươn lên cố gắng và cũng có những lúc trầm lắng để tự phát triển. Số lượng bài viết mới không được nhiều, các bài viết mang tính kỹ thuật hay và khó cũng chưa có và chưa được đề cập.
  • Sự phát triển của facebook tạo ra một luồng hướng khác để các thành viên ít tham gia các diễn đàn hơn cũng là một xu hướng khiến cho diễn đàn ít có thành viên tâm huyết và quan tâm bởi lẽ chúng ta là Kỹ thuật, là khoa học chứ không phải lĩnh vực giải trí.
  • Tuy nhiên bản thân tôi tin tưởng rằng codientu.org đã và đang làm được điều gì đó để giúp cộng đồng anh em kỹ thuật chúng ta tiến tới nhau sát hơn, đoàn kết hơn, đồng thời cũng là nơi tìm kiếm tài liệu cho các em sinh viên các bạn kỹ thuật mới chập chững vào nghề.
Hiện tại sever để duy trì diễn đàn đã quá tải và không chịu nổi, là người điều hành và duy trì diễn đàn bản thân tôi cũng như một số anh em rất khó nghĩ. Nghĩ làm sao để diễn đàn phat triển tốt, làm sao để không ai ý kiến gì? Đơn cử như sau:
- Mở dịch vụ quảng cáo. Uh thì rằng có tiền đấy nhưng các bạn lưu ý với những quảng cáo dễ nhìn như ở trang hiện tại sẽ không ai ý kiến gì nhưng 1 tháng chúng ta thu được từ 60 đến 150k. Còn nếu muốn có kinh phí lớn hơn phải mở cho loại hình quảng cáo Popup hoặc che màn hình 3s như nhiều khi các bạn vẫn gặp tại codientu, nhưng những quảng cáo đó các bạn kêu trời đất. Có một số bạn còn gửi mail góp ý rằng bỏ quảng cáo đó đi.
- Mở dịch vụ napthe và nhắn tin SMS cũng có nhiều phản đối, hiện tại BQT đã bỏ hai hình thức này vì nhà mạng họ thu lại quá nhiều. Codientu gần như không thu được bao nhiêu.
- Khi sever quá tải chúng tôi đã phải cơ cấu sử dụng style khác để phù hợp hơn với diễn đàn. Style đó nó có thể dùng cho cả mobile và PC, giảm chi tiết lượng tiêu hao tài nguyên của diễn đàn. tuy nhiên cũng có nhiều thành viên không thích.
==========
Tất cả những đóng góp và ý kiến trên chúng tôi đều tiếp nhận và xử lý sao cho phù hợp. Tình trạng sever của chúng ta còn duy trì được 10 ngày nữa, tuy nhiên do số tiền quá nhiều BQT kêu gọi những thành viên đã từng gắn bó với diễn đàn, những bạn cảm thấy codientu.org có ích hãy chung tay cùng BQT. Có nhiều góp nhiều và có ít góp ít. Tôi tin rằng với 50k thành viên chúng ta đủ sức để làm được điều này. Dưới đây là thông số kỹ thuật của sever và giá chúng ta cần thanh toán ( loại VDS rẻ nhất so với cấu hình hiện có)
1.png

2.png


Mọi sự đóng góp các bạn vui lòng gửi về:
Hệ thống thanh toán Tên chủ tài khoản: Bùi Bách Tuấn Anh
VietcomBank 0031000130215– Ngân hàng Vietcombank – Hải Phòng
VietinBank 711A2909 6528– Ngân hàng VietinBank – Chi nhánh Hải Dương
Bảo Kim buibachtuananh@gmail.com
Ngân hàng MB 2510139790001– Ngân hàng Quân đôi MB – Chi nhánh Hải Phòng
Ngân hàng VIB 064704060001349– Ngân hàng VIB – Chi nhánh Hải Phòng
SacomBank 030023760702 – Ngân hàng SacomBank – Chi nhánh Hải Phòng
Nội dung gửi: ten_thanh_vien ung ho codientu
Thông báo này được gửi tới NgoHungCuong dovanhieu sanvu88 demon52 mta_cdt
Cảm ơn tất cả các bạn!​
 
#4
Thực sự thì e rất cảm ơn codientu.org vì e đã học hỏi được rất nhiều điều từ diễn đàn.
Em cũng vừa mới tốt nghiệp và chưa có nhiều tiền nên em xin đóng góp 1 phần nhỏ để có thể duy trì diễn đàn tiếp tục hoạt động và lớn mạnh.
em chuyển 200k vào tài khoản vietcombank.
 

BuiBachTuanAnh

Quản trị viên
Thành viên BQT
#5
Thực sự thì e rất cảm ơn codientu.org vì e đã học hỏi được rất nhiều điều từ diễn đàn.
Em cũng vừa mới tốt nghiệp và chưa có nhiều tiền nên em xin đóng góp 1 phần nhỏ để có thể duy trì diễn đàn tiếp tục hoạt động và lớn mạnh.
em chuyển 200k vào tài khoản vietcombank.
Anh vừa nhận xong, mỗi người một chút thôi em, như em là nhiều rồi, cảm ơn em!
 

demon52

Kỹ sư
#6
Dạo này em chẳng đóng góp được gì giúp diễn đàn phát triển, cũng buồn vì giờ thời gian không còn để cống hiến nữa. Em ủng hộ 1.500.000 nhé.
Mong diễn đàn ngày càng phát triển.
 

Quảng cáo Google