Thông báo Kêu gọi đóng góp kinh phí duy trì sever diễn đàn

#11
Thành thực BQT Cộng đồng Cơ điện tử Việt Nam rất cân nhắc khi đưa ra thông báo này, nếu bạn nào cảm thấy không muốn đọc xin dừng tại đây và Go Back ra trang khác để đọc:
  • Codientu.org tồn tại đến hiện tại là gần tròn 3 năm, với 3 năm cũng có những lúc chúng ta vươn lên cố gắng và cũng có những lúc trầm lắng để tự phát triển. Số lượng bài viết mới không được nhiều, các bài viết mang tính kỹ thuật hay và khó cũng chưa có và chưa được đề cập.
  • Sự phát triển của facebook tạo ra một luồng hướng khác để các thành viên ít tham gia các diễn đàn hơn cũng là một xu hướng khiến cho diễn đàn ít có thành viên tâm huyết và quan tâm bởi lẽ chúng ta là Kỹ thuật, là khoa học chứ không phải lĩnh vực giải trí.
  • Tuy nhiên bản thân tôi tin tưởng rằng codientu.org đã và đang làm được điều gì đó để giúp cộng đồng anh em kỹ thuật chúng ta tiến tới nhau sát hơn, đoàn kết hơn, đồng thời cũng là nơi tìm kiếm tài liệu cho các em sinh viên các bạn kỹ thuật mới chập chững vào nghề.
Hiện tại sever để duy trì diễn đàn đã quá tải và không chịu nổi, là người điều hành và duy trì diễn đàn bản thân tôi cũng như một số anh em rất khó nghĩ. Nghĩ làm sao để diễn đàn phat triển tốt, làm sao để không ai ý kiến gì? Đơn cử như sau:
- Mở dịch vụ quảng cáo. Uh thì rằng có tiền đấy nhưng các bạn lưu ý với những quảng cáo dễ nhìn như ở trang hiện tại sẽ không ai ý kiến gì nhưng 1 tháng chúng ta thu được từ 60 đến 150k. Còn nếu muốn có kinh phí lớn hơn phải mở cho loại hình quảng cáo Popup hoặc che màn hình 3s như nhiều khi các bạn vẫn gặp tại codientu, nhưng những quảng cáo đó các bạn kêu trời đất. Có một số bạn còn gửi mail góp ý rằng bỏ quảng cáo đó đi.
- Mở dịch vụ napthe và nhắn tin SMS cũng có nhiều phản đối, hiện tại BQT đã bỏ hai hình thức này vì nhà mạng họ thu lại quá nhiều. Codientu gần như không thu được bao nhiêu.
- Khi sever quá tải chúng tôi đã phải cơ cấu sử dụng style khác để phù hợp hơn với diễn đàn. Style đó nó có thể dùng cho cả mobile và PC, giảm chi tiết lượng tiêu hao tài nguyên của diễn đàn. tuy nhiên cũng có nhiều thành viên không thích.
==========
Tất cả những đóng góp và ý kiến trên chúng tôi đều tiếp nhận và xử lý sao cho phù hợp. Tình trạng sever của chúng ta còn duy trì được 10 ngày nữa, tuy nhiên do số tiền quá nhiều BQT kêu gọi những thành viên đã từng gắn bó với diễn đàn, những bạn cảm thấy codientu.org có ích hãy chung tay cùng BQT. Có nhiều góp nhiều và có ít góp ít. Tôi tin rằng với 50k thành viên chúng ta đủ sức để làm được điều này. Dưới đây là thông số kỹ thuật của sever và giá chúng ta cần thanh toán ( loại VDS rẻ nhất so với cấu hình hiện có)
Xem đính kèm 58213
Xem đính kèm 58214

Mọi sự đóng góp các bạn vui lòng gửi về:
Hệ thống thanh toán Tên chủ tài khoản: Bùi Bách Tuấn Anh
VietcomBank 0031000130215– Ngân hàng Vietcombank – Hải Phòng
VietinBank 711A2909 6528– Ngân hàng VietinBank – Chi nhánh Hải Dương
Bảo Kim buibachtuananh@gmail.com
Ngân hàng MB 2510139790001– Ngân hàng Quân đôi MB – Chi nhánh Hải Phòng
Ngân hàng VIB 064704060001349– Ngân hàng VIB – Chi nhánh Hải Phòng
SacomBank 030023760702 – Ngân hàng SacomBank – Chi nhánh Hải Phòng
Nội dung gửi: ten_thanh_vien ung ho codientu
Thông báo này được gửi tới NgoHungCuong dovanhieu sanvu88 demon52 mta_cdt
Cảm ơn tất cả các bạn!​
In áo bán để mọi người mua ủng hộ đi anh. Tham khảo trc để lấy số lượng rồi nếu đông đủ thì in ra. EM thấy thế cũng hay đó.
 

BuiBachTuanAnh

Quản trị viên
Thành viên BQT
#12
Việc in áo cũng nhiều bất cập lắm bạn ạ, có một số cá nhân nói rằng BQT in áo để bán lấy tiền nên có lẽ sẽ dừng không in áo. Danh sách các thành viên đóng góp sẽ được BQT công bố vào ngày 01/8. Cũng ngày hôm đó BQT sẽ liên hệ để lấy baner của các nhà tài trợ có website riêng gắn lên diễn đàn.
Cảm ơn tất cả mọi người đã và đang ủng hộ codientu.org
 

sgesvn

Moderator
Thành viên BQT
#15
Khá đông vui và nhộn nhịp. Tiện trong dịp này bạn nào có nhu cầu đặt baner thì thiết kế baner hoặc cho ý tưởng để BQT đặt baner nhé.
 

codientu98

Học sinh trung cấp
#19
ủng hộ ra sao vậy anh?(mấy số sau tên là số tài khoản?) phải tới tận ngân hàng à?, em dùng thẻ ngân hàng Đông Á thì phải làm sao???
 

mbed

Kỹ sư
#20
ủng hộ ra sao vậy anh?(mấy số sau tên là số tài khoản?) phải tới tận ngân hàng à?, em dùng thẻ ngân hàng Đông Á thì phải làm sao???
Anh yeuthichdientu nên buồn hay vui !!!.
Khi xưa em mới học năm nhất củng có một câu hỏi ngớ ngẫn là:
Khi mình xóa một file nhạc mp3 trên máy tính thì file nhạc mp3 đó chạy vào thùng rác, mình vào thùng rác xóa file mp3 đó một lần nữa thì mình không tìm thấy nó ở đâu trong máy tính của mình nữa, vậy nó đã biến đi đâu mất ?.
 

Quảng cáo Google