Kinh nghiệm mua máy lọc không khí

itpark

Học sinh phổ thông
#1
Để có được kinh nghiệm mua máy lọc không khí thì bạn phải đánh giá dựa trên nhiều yếu tốt khác nhau. Để có được kinh nghiệm tổng thể, bạn hãy xem qua tất cả các tiêu chí của chúng tôi.
Nhu cầu sử dụng máy lọc không khí
Bạn muốn sử dụng cho phòng khác, phòng ngủ hay cho trẻ em, khu vực của bạn là gì. Đây là yếu tố rất quan trọng. Giúp bạn lựa chọn đúng loại máy, công xuất cần và đủ.
Ví dụ: Với khu vực miền bắc, mùa rét thường khô hanh và bạn đang có em bé. Bạn muốn dùng để em bé dễ chịu hơn. Bạn hãy dùng các sản phẩm có khả năng tạo ẩm cho không khí. Giúp da bé đẹp và không bị khô.
Đối với khu vực miền nam. Nóng ấm quanh năm, bạn hãy lựa chọn sản phẩm có khả năng cân bằng không khí.
Chức năng và thiết kế bên ngoài
Để lựa chọn, đầu tiên bạn cần kiểm tra chất liệu làm vỏ. Hầu hết các máy lọc không khí được sử dụng nhựa ABS. Loại nhựa này bền, chịu lực tốt và chống bám bụi. Giúp bạn lau chùi dễ dàng hơn.
Ngoài ra, bạn cũng cần kiểm tra khả năng lọc không khí, khói bụi và tiêu diệt vi khuẩn gây hại nữa.
Công xuất phù hợp với diện tích phòng
Để tránh lãng phí cho bạn. Bạn cần lựa chọn đúng các sản phẩm cú lưu lượng gió lưu thông đúng với căn phòng của mình. Bạn có thể tham khảo dưới đây nha:
Thông số bao gồm:
  1. Lưu lượng gió lưu thông M3/H
  2. Diện tích phòng: M2
Theo đó ta có:
  • 160 m3/h phù hợp 15m2: Nó khoảng bằng 1 cái phòng ngủ của bạn
  • 180 m3/h ->> từ 15 đến 20m2: Có thể là nhà ăn, nhà bếp
  • 240 m3/h ->> 20 đến 30m2 : Khoảng bằng 1 phòng khách
  • 360 m3/h ->> 30 đến 40m2 : Phòng khách loại rộng
  • 510 m3/h ->> Sảnh đường, phòng hội nghị …
Chọn sản phẩm phù hợp với giá
Trên thực tế, vấn đề này chưa thực sự quan trọng theo ý kiến của tôi. Vì nó còn phụ thuộc và mục đích sử dụng và nhu cầu sử dụng của bạn để có được đánh giá tốt nhất về giá.
Phần này tôi sẽ có phần đánh giá tính năng và giá cả của các sản phẩm ở phía dưới.
Nơi cung cấp và chế độ bảo hành
Nơi cung cấp: Hiện nay, có rất nhiều các bên cung cấp tại các quán ở gần nhà bạn. Tuy nhiên, hầu hết đều là hàng nhập lâu hoặc hàng nhái từ bên trung quốc. Vậy nên, tôi thường lựa chọn lên các gian hàng của lazada, shopee, tiki để mua sản phẩm.
Các sản phẩm trên này đều được cung cấp tại các cơ sở được trang web xác minh. Tuy nhiên, một điều nữa là bạn hoàn toàn có thể đổi trả sản phẩm trong khoảng từ 7 -30 ngày tùy loại sản phẩm.
Chế độ bảo hành: Các sản phẩm của thương hiệu nổi tiêng thì bạn sẽ được bảo hành trên toàn quốc. Với các số điện thoại có sẵn trên bao bì. Bạn chỉ cần liên hệ tới và họ sẽ bảo hành cho bạn. Các hãng sản xuất nổi tiếng như: Sharp, Panasonic, Hitachi, Xiaomi, Lifepro.
Nguồn: http://itpark.com.vn/may-loc-khong-khi-hang-nao-tot/
 

lentien

Học sinh phổ thông
#2
Loại máy này có yêu cầu sử dụng trong phạm vi nhà hay phòng bao nhiêu met vuống ko vậy ad
 

Quảng cáo Google