Kỹ thuật chuyên in uv tại Quận Gò Vấp, TPHCM

inansackim

Học sinh phổ thông
#1
In uv là gì?
In uv là công nghệ kỹ thuật in phun mực trực tiếp lên bề mặt vật liệu và được làm nhanh khô ngay bằng tia UV. Đây là kỹ thuật in mới được sử dụng nhiều trên thế giới sở hữu phổ biến ưu thế nổi bật so có công nghệ in phun truyền thống.
Mực in được sản xuất bằng khoa học hiện đại - không có mùi, hoàn toàn thân thiệnmôi trường. Mực được làm cho khô trực tiếp nên với thể in lên rất nhiều vật liệu trong khoảng dạng cuộn tới các vật liệu cứng và phẳng. Màu sắc được thể hiện vượt trội hơn cả những loại in ấn đang có trên thị trường (Hơn 10 năm cho sản phẩm trong nhà và ít nhất là trong khoảng 2 đến 5 năm cho ngoài trời).
Có thể in được 1 hoặc nhiều lớp màu trên cùng một sản phẩm cho phép ứng dụng được rộng rãi hiệu ứng hình ảnh nâng cao ấn tưởng với mắt người xem với những sản phẩm quảng cáo. Công nghệ in UV có thể giúp bạn và các các người làm quảng cáo biểu thị tốt nhất những ý tưởng của mình bằng hình ảnh trên các vật liệu khác nhau đầy ấn tượng.
Máy in uv trên mica
Sản phẩm khi sử dụng máy in uv
ABUIABACGAAgiIOK2AUo-LmR5wUwkxY47A0.jpg

sackim.com/in-uv-gia-re-tphcm/
trang chủ: sackim
Chất lượng hoạt động của máy in uv khổ lớn tại Sắc Kim
Nhằm đảm bảo chất lượng mực in khi tạo ra sản phẩm, Sắc Kim đã nhập khẩu loại máy in UV hiện đại, mời những chuyên gia bậc nhất về để bàn giao cách sử dụng máy cho nhân viên công ty.
Loại máy in UV sử dụng bóng đèn UV , Motor, tuyến đường ray, hệ thống điều khiển điện, hệ thống dây xích, dây curoa Hàng Ngoại nhập …. Giúp máy chạy ổn định và cho ra thành phẩm ko kém cạnh gì so có các nước Châu Âu.
Máy có thể in được vật liệu dầy đến 150mm, đây là tính năng đặc thù chỉ với tại Docan M10. Hệ in cho bản in siêu mịn, siêu đẹp, đáp ứng được những đơn hàng khó tính nhất trên hộp đèn nhận gia công vật liệu cho các các bạn, những doanh nghiệp, đối tác. In trên các nguồn nguyên liệu như: IN UV trên vật liệu phẳng ( Kính, Gạch Men, Gạch Ốp, MDF, Mika, nhôm,..) IN UV vật liệu cuộn, IN DECAL, IN BẠT, IN TRÊN PP 3M. . .
in-tranh-son-mai-ky-thuat-so(1).jpg

Loại máy có tầm giá máy in và mực in tốt nhất. Thì 2 tiêu chí này trong cùng 1 sản phẩm là cực kỳ khó khăn. Độ bền màu trong nhà lên tới 10 năm và ngoài trời dự kiến từ 2 – 5 năm.
Máy có chế độ in bù đường path giúp cho hình ảnh của sản phẩm không bị sọc như thế hệ máy in cũ, đặc trưng hữu ích mang ảnh xuyên sáng hộp đèn. Công suất của máy lên đến 48m2/h nên dễ dàng đáp ứng được những đơn hàng lớn cần thời gian lấy hàng gấp của khách hàng.
Sản phẩm máy in uv khổ to
Máy sử dụng mực in UV mang khả năng chịu nhiệt thấp, kỹ thuật mới hiện đại nhất trên thế giới. mang thể uốn, hút nổi trên Mica, đặc trưng mực trắng cũng có thể uốn và hút nổi mà không bị nứt gãy.
 

Quảng cáo Google