Chia sẻ Lắp đặt hệ thống van điện từ công nghiệp trong nhà máy

Van điện từ

Học sinh phổ thông
#1
Van điện từ công nghiệp được ứng dụng rộng rãi trong các hệ thống tưới tiêu tự động hay các hệ thống tự động hoá của nhiều nhà máy, xí nghiệp lớn nhỏ. Hệ thống chất dẫn của nhà máy bao gồm nhiều môi trường khác nhau như nước, khí, gas, dầu,... nên việc sử dụng các loại van điện từ tốt là rất quan trọng.

Van điện từ có nhiều chất loại cấu thành khác nhau như van bằng nhựa, bằng đồng, inox hay gang. Tuy nhiên với môi trường chất dẫn đặc thù của các khu công nghiệp, sử dụng van điện từ bằng đồng la tối ưu nhất.Đồng là chất liệu bền, khả năng chống chịu lại sự oxi tốt nên được ứng dụng rất rộng rãi. Để tiến hành lắp đặt hệ thống van điện từ công nghiệp trong nhà máy chúng ta có thể dùng loại van 2 ngõ, 3 ngõ hay van chuỗi tuỳ theo quy trình hoạt động của từng hệ thống.

Các loại van điện từ hoạt động hoàn toàn phụ thuộc vào nguồn điện nên người sử dụng chỉ cần đóng mở nguồn điện là nó sẽ vận hành theo quy trình. Có 2 loại van với trạng thái hoạt động trái ngược nhau, đó là van thường đóng và van thường mở. Van thường đóng sẽ đóng khi không có dòng điện và mở khi kết nối với dòng điện. Và ngược lại chính là dòng van thường mở. Điều này cũng là điểm chú ý cho khách hàng khi chọn mua van công nghiệp các loại.

Kích thước của đầu van cũng rất cần được chú ý để có thể lắp đặt thích hợp với đường ống chất dẫn. Vì vậy, việc tìm hiểu các thông số của sản phẩm trước khi mua hàng là điều hiển nhiên. Nếu muốn biết thêm chi tiết về giá thành van điện từ, bạn có thể liên hệ trực tiếp với Viet Garden chúng tôi tại 205 Đào Duy Từ, Quận 10, TP.HCM hay tham khảo ngay tại mục bảng giá 2018 ngay website https://solenoidvalve.vn/ .
 

Quảng cáo Google