Thảo luận MÁY CNC MINI

hungvy

Học sinh phổ thông
#11
theo em có thể nâng cao bàn hơn một chút cũng không ảnh hưởng nhiều đến kết cấu của máy. để trục chính vững play sẽ ok hơn.
 

hungvy

Học sinh phổ thông
#12
(động cơ trục chính anh lên cho ống nước để làm mát ):-bd còn theo em anh cho bàn máy cao hơn chút cũng không ảnh hưởng đến kết cấu của máy. để cái động cơ trục chính cao hơn play đường nét ok hơn khi play (gỗ hay nhôm...). còn play mạch in thì không cần thay đởi gì xin hết ạ.
 
#13
Động cơ trục chính là mình chưa lắp đường nước làm mát, vì đang test thử ah, nên vừa làm vừa kiểm tra bằng tay :D
 

number_one

Học sinh phổ thông
#14
Con này rẻ thôi bác ah.
Mà bên codientu.org trầm về CƠ quá, chỉ thấy điện tử là sôi nổi, ngay cả hệ thống quản trị cũng không thấy mặn mà, nên hơi buồn.
em cũng muốn học về phần cơ bác ak nhưng mà học hoài cũng chẳng vào.....em thì đang theo về phần thiết kế...bác có thể chỉ giúp em về phần cơ không ak.em cảm ơn bác nhiều lắm
 

mta_cdt

Super Moderator
Thành viên BQT
#15
Đẹp thật bác ạ. Bác dùng phần mềm nào để điều khiển thế ạ
 
#16
Dòng máy kiểu h-frame rất vững trãi khi phay, cắt kim loại.Bác cũng hơi bị chịu khó căn chỉnh cho chuẩn đấy, dòng máy này căn chỉnh hơi khó, lệch phát là hình vuông thành hình chữ nhật hay bình hành ngay. nhưng em nghĩ bác nên hạ thấp độ cao xuống, nhìn hơi lênh khênh, bác thay 3 step bằng 3 servo thì khoan mạch vô đối, tương đối chính xác.
Em có 2 con router nhưng chủ yếu em phay gỗ.
 
#19
Bạn ơi giá cả thế nào thế bạn? Mình đặt hàng được không? :D
Được chứ, mình đang làm cho khách mà. Như mình đã nói, ở trên này mình chỉ xin ý kiến và ý tưởng của các bạn để hoàn thiện, nên sẽ không đề cập đến giá cả.
Cảm ơn bạn!
 

Quảng cáo Google