banglangtm

Học sinh phổ thông
#1
Từ kho vũ khí Colt ở Hartford Connecticut đến Charles E. Billings và Christopher M. Spencer. Billings đã thành lập Weed Sewing Machine Co. với George A. Fairfield ở Hartford. Trong khi với Billings, Spencer đã phát minh ra chiếc máy may bao tiện tháp pháo tự động của mình với "bánh xe não" (Hình 1) đã cách mạng hóa việc sản xuất hàng loạt các bộ phận có độ chính xác nhỏ. Các bộ phận đầu tiên mà Spencer sản xuất là những cuộn giấy nhỏ cho máy khâu của Billings.

Máy may bao bì được nhiều người trong số này là cũ và tất cả, nhưng một số ít được in ra. Sự khan hiếm, lực lượng thị trường và tham lam thời trang tuyệt vời đã âm mưu thổi phồng giá của hầu hết các sách máy may. Tuy nhiên, các ví dụ có giá thực tế vẫn được tìm thấy. Hãy cảnh giác. Không phải tất cả các đại lý sách đều biết giá trị thực của cổ phiếu của họ. Trên một vài dịp tôi đã nhìn thấy một trong những tập nổi tiếng là đắt bật lên trên eBay với mức thấp mua-it-bây giờ giá bởi vì, cho người bán, đó là ‘chỉ là một cuốn sách giáo khoa’.

Hình ảnh từ Nhà máy may bao bì mặc dù một trong những nhà sản xuất đầu tiên lớn, đã không đi đầu trong việc sử dụng các công cụ máy tự động mới. Nhiều công việc được trang bị bằng tay và các mặt hàng lớn đã được ký hợp đồng. Ví dụ, nhà máy James 'St. ở Glasgow mua trong các xưởng đúc từ xưởng đúc của George Ure ở Bonnybridge và tủ được nhập khẩu theo từng mảnh từ Southbend, Indiana.

Chỉ khi công ty chuyển đến Kilbowie vào năm 1884 là mọi bộ phận của máy bao bì cầm tay, bao gồm cả dụng cụ, được thực hiện trên một trang. Các nhà máy may bao bì sản xuất máy may là những nhà tuyển dụng lao động lớn với Kilbowie tuyển dụng hơn 14.000 công nhân vào thời kỳ hoàng kim vào khoảng năm 1906 khi nó sản xuất hơn một triệu máy mỗi năm.

Hình ảnh từ Nhà máy khâu bao hình ảnh và khắc của bên ngoài của các tòa nhà nhà máy là phổ biến hơn nhiều so với hình ảnh của những người làm việc trong nội thất. Khi khắc họa tiết nội thất, họ thường làm sạch chúng để hiển thị các giao dịch cụ thể tại nơi làm việc. Hình 2 là một bản khắc của nghệ sĩ Singer Elizabethport NJ vào thập niên 1880.


Hình ảnh từ Nhà máy may bao bì công nghiệp Các máy công cụ tự động duy nhất được thấy là để làm các ốc vít nhỏ. Có rất ít bằng chứng về các biện pháp an toàn và sức khỏe và chỉ có hai bức ảnh thể hiện sự kiểm tra hoặc kiểm soát chất lượng. Tại các máy cuối được hiển thị trong thùng được nạp vào xe vận chuyển hàng hóa đường sắt. Tôi đã rất ngạc nhiên khi thấy những chiếc bánh được lắp ráp và không phải là "flatpacks"

Danh mục Smithsonian, một sản phẩm xa hoa chạy đến hơn 50 trang, liệt kê tài liệu lưu trữ được lưu trữ tại Viện Smithsonian. Tài liệu này đang dần được chuyển đến trang web của Viện. Trở lại khi Grace Cooper viết lịch sử máy may của mình, các thư viện của Smithsonian chỉ có 30 tài liệu về chủ đề này. Hôm nay có gần 1000 cuốn sách của bà Cooper đã được cung cấp miễn phí cho các thành viên ISMACS cách đây vài năm và có thể tải xuống trực tuyến từ Smithsonian.

Các giả mạo có thể là bất kỳ công trình kỹ thuật lớn với búa hơi nước và rừng của máy lái xe đai. Trang trí các máy may bao bì cầm tay đòi hỏi nhiều lao động tay. Bộ phận kim thường có phụ nữ làm việc trong một môi trường kỹ thuật, không quá phổ biến trong thế kỷ XIX

Nhiều người nghi ngờ về sách điện tử - thường được gửi qua CD hoặc tải xuống kỹ thuật số, mặc dù đôi khi được in. Có hai loại: máy may bao bì công nghiệp. một, một phiên bản quét các ấn phẩm có uy tín không còn quyền tác giả và, mặt khác, một (thường) sản xuất trong nước, amateurly viết ấn phẩm ‘mới’. Tôi chưa thấy nhiều người tốt. Thật vậy, hãy cẩn thận khi xem xét sổ tay máy được viết bởi bất kỳ ai ngoại trừ nhà sản xuất gốc
 

Quảng cáo Google